VƯỢT QUA SUY THẬN ĐỘ 2 NHỜ CÁCH CỰC ĐƠN GIẢN - KỂ RA AI CŨNG BẤT NGỜ

Mang nhiều rối loạn cùng một lúc: Viêm hang vị dạ dày, sỏi thận, sỏi mật, thận đa nang, hở van 2 lá, gút, cao huyết áp, hạ kali máu,… Từ năm 1997 - 2007, cứ 2 năm 1 lần, ông Nguyễn Hữu Vĩnh (61 tuổi, trú tại 15 ngõ 114 Phùng Khoang II, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội) bị liệt 2 chân, không nhấc lên nổi. Năm 2010, ông mắc thêm suy thận độ 2.Thế rồi, nhờ chữa trị đúng cách mà ông đã cải thiện suy thận và nhiều vấn đề khác, sức khỏe toàn trạng nâng lên.

Mắc đủ các rối loạn cộng thêm suy thận độ 2

Kể về quá trình chữa trị của mình, ông Vĩnh cho biết: “Tôi mắc nhiều rối loạn lắm. Đặc biệt là cao huyết áp vô căn từ năm 1992 đến năm 2007. 15 năm mắc cao huyết áp là 15 năm kali máu của tôi luôn hạ dẫn đến liệt 2 chân, cứ 2 năm bị liệt một lần rồi tự khỏi. Năm 2007, tôi vào Khoa Thần kinh của một cơ sở y tế để chữa. Tôi được chẩn đoán bị u tuyến thượng thận phải và chỉ định mổ. Lúc ấy, tôi chưa muốn mổ mà muốn chữa trị bằng thuốc. Tôi dùng thuốc tăng kali, điều tiết hormone, mãi tới năm 2010 tôi mới quyết định mổ. Sau mổ, huyết áp của tôi ổn định, kali máu cũng tăng, chuyên gia chỉ định tôi sang cơ sở y tế khác để kiểm tra chức năng thận vì đây là quy trình bắt buộc đối với tất cả những ai mổ u tuyến thượng thận. Tại đây, chuyên gia xét nghiệm và cho biết tôi đã bị suy thận cuối độ 2. Tôi vô cùng lo lắng, suy sụp và bi quan.

Ông Vĩnh từng mệt mỏi vì suy thận và đủ các vấn đề sức khỏe liên quan

Tháng 11/2010 tôi được chẩn đoán bị suy thận thì tháng 01/2011, tự nhiên da tôi tái nhợt, trắng bệch, người mệt mỏi. Chuyên gia nói tôi nên chuẩn bị tâm lý để thay thận, vì từ cuối độ 2 chuyển sang độ 3 sẽ chỉ trong vòng 6 tháng. Nếu tôi quyết định thay thì phải lấy mẫu mô để chuyển ra nước ngoài. Lúc này tôi rất hoang mang và tự đi tham khảo cách chữa của anh rể tôi cũng bị suy thận độ 2. Anh tôi cho biết, anh đã dùng thuốc tây 2 năm nhưng hiệu quả chậm, sau đó anh ấy đã dùng sản phẩm Ích Thận Vương 6 tháng liên tiếp thì từ suy thận cuối độ 2 đã chuyển sang đầu độ 2”.

Đẩy lùi suy thận nhờ tìm đúng giải pháp

Tháng 2/2011, ông bắt đầu dùng Ích Thận Vương với liều 4 viên/ngày, trong vòng 1,5 năm. Sau đó, ông giảm xuống 2 viên/ngày cho đến nay. Ông nói: “Trước khi dùng Ích Thận Vương, sức khỏe tôi rất kém, hồng cầu giảm xuống chỉ còn 2,3 - 2,5 triệu đơn vị và chuyên gia phải chỉ định tiếp máu, nhưng tôi chưa tiếp máu ngay. Tôi tham khảo thêm ý kiến của anh tôi là chuyên gia, anh ấy cũng nói là chưa cần. Bởi muốn nâng hồng cầu lên, tốt nhất vẫn nên dựa vào sức mình, để cơ thể tự sản sinh hồng cầu. Sau đó, tôi hỏi lại chuyên gia và chuyên gia đồng ý cho tiêm 2 ngày/mũi trong vòng 2 tuần để kích sản sinh máu. Ra viện, hồng cầu của tôi đã lên được 2,8 - 3,2 triệu đơn vị.

Để chữa trị suy thận, tôi học kinh nghiệm của anh rể tôi. Trước đây, sợ thận càng ngày càng suy, tôi đã không dám ăn đạm, nhưng nghe anh rể tôi nói, 1 ngày vẫn phải ăn 50g thịt, cá để có “nguyên liệu” sản xuất hồng cầu và tôi đã làm theo. Tiếp đến, tôi dùng đều đặn Ích Thận Vương ngày 4 viên/2 lần thì sức khỏe tôi cải thiện. Hồng cầu lên được 4,29 triệu đơn vị (tiêu chuẩn là 4,2 - 5,4 triệu đơn vị). Nếu như các chỉ số xét nghiệm thận năm 2010 của tôi là: Ure 21,2mmol/lít, creatinine 242µmol/lít, axit uric 514µmol/lít... đều là chỉ số rất cao, thì sau đó các chỉ số này cứ giảm dần qua từng năm. Và đến tháng 8/2015, ure còn 12mmol/lít (tiêu chuẩn là 2,5 - 7,5mmol/lít), creatinine là 197µmol/lít (tiêu chuẩn là 62 - 120µmol/lít), axit uric là 478µmol/lít (tiêu chuẩn là 180 - 420µmol/lít)”.

ích Thận Vương

Ích Thận Vương - Hỗ trợ điều trị suy thận mạn

Được biết, trong quá trình dùng Ích Thận Vương, ông Vĩnh vẫn duy trì chế độ ăn nghiêm ngặt, ông chỉ ăn 50g đạm/ngày; thịt bò có thể ăn 1 - 2 miếng; đạm ưu tiên là cá, tiếp đến là thịt gà, rồi thịt lợn. Ông Vĩnh đã về hưu, nhưng hằng ngày vẫn xuống công trường, lao động tay chân, kéo cáp, leo cột như người khỏe mạnh. Chia tay với chúng tôi, ông nói: “Không ai là chuyên gia giỏi cho mình bằng chính bản thân mình. Dùng Ích Thận Vương rất tốt, nhưng với người suy thận thì chế độ ăn vẫn phải điều tiết và luôn lắng nghe cơ thể mình để tự điều chỉnh”. Cùng lắng nghe chia sẻ của ông Vĩnh trong video sau:


Mời quý độc giả xem thêm cơ chế tác động của sản phẩm Ích Thận Vương:

Là thành phần chính trong sản phẩm, tác dụng cụ thể của thảo dược dành dành đối với sức khỏe là gì?

Tác dụng của thảo dược dành dành

Ích Thận Vương là sự kết hợp hài hòa của các loại thảo dược quý giúp tăng cường chức năng thận, cải thiện các triệu chứng suy thận và đẩy lùi tình trạng này, giúp người dùng vẫn sống khỏe mạnh, yêu đời dù đã mắc suy thận.

 

Tác dụng của Ích Thận Vương

Người dùng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng trong thời gian dài để cải thiện một cách tốt nhất tình trạng suy thận mà không lo để lại tác dụng phụ không mong muốn. Tham khảo cơ chế tác động cụ thể của sản phẩm:

 

Cơ chế tác động của Ích Thận Vương

Mi Anh

(Ghi theo lời kể của ông Nguyễn Hữu Vĩnh)

TẠI SAO NÊN CHỌN ÍCH THẬN VƯƠNG LÀ “BẠN ĐỒNG HÀNH” GIÚP PHỤC HỒI VÀ CẢI THIỆN CHỨC NĂNG THẬN?

1. Sản phẩm có thành phần từ thảo dược tự nhiên, an toàn khi sử dụng lâu dài, không để lại tác dụng phụ.

2. Là thành phần chính trong sản phẩm, cây dành dành chứa nhiều chất có hoạt tính sinh học cao, kết hợp với các dược liệu quý khác giúp thận tăng khả năng đào thải chất độc ứ đọng ra ngoài cơ thể, hỗ trợ điều trị, cải thiện chức năng thận...

3. Sau nhiều năm có mặt trên thị trường, Ích Thận Vương được nhiều người tin dùng cho hiệu quả khả quan:

- Giúp cải thiện chức năng thận, giảm độ suy thận, đưa các chỉ số xác định chức năng thận trở về mức bình thường như: Protein niệu, creatinine huyết, chỉ số hồng cầu trong máu,...

- Bảo vệ thận, làm chậm tiến trình suy thận, giảm nhu cầu chạy thận.

- Hỗ trợ kiểm soát các triệu chứng và biến chứng của suy thận như: Phù, đi tiểu thường xuyên, tăng creatinine huyết hoặc protein niệu.

- Giúp ngăn ngừa sự phát triển suy thận từ những yếu tố nguy cơ như: Đái tháo đường, tăng huyết áp, viêm cầu thận, sỏi thận, lupus ban đỏ, dùng các thuốc độc với thận.

4. Sản phẩm được kiểm chứng tại nhiều hội thảo khoa học, các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao, nhận giải thưởng uy tín trong nhiều năm liền.

 

THÔNG TIN HỮU ÍCH DÀNH CHO BẠN!

Hơn 10 năm ra đời có mặt trên thị trường, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Thận Vương đã giúp hàng nghìn người bị các vấn đề về thận như suy thận, sỏi thận lấy lại sức khỏe, tìm lại niềm vui trong cuộc sống. Dưới đây là một số người trong số hàng nghìn người như thế!

>>> Ông Trần Thanh Bình (TP Hồ Chí Minh) - Đẩy lùi nỗi lo suy thận sau 13 năm đằng đẵng

Ông Trần Thanh Bình (sinh năm 1940, trú tại 43/20 Dạ Nam, phường 2, quận 8, TP HCM), là một kỹ sư ngành hóa chất đã về hưu nay chỉ còn một quả thận. 13 năm nay, ông đã phải chống chọi với suy thận và tiểu đường. Tưởng chừng sẽ phải sống chung với những mệt mỏi, khó chịu, đau đớn do 2 rối loạn này gây ra suốt đời nhưng thật là may mắn, nhờ biết đến sản phẩm hỗ trợ điều trị suy thận hiệu quả Ích Thận Vương và kiên trì sử dụng, ông Bình đã tđẩy lùi suy thận sau 13 năm dài đằng đẵng: 

>>> Bà Nguyễn Thị Kim Vân, sinh năm 1953, ở số 103 đường 11, phường Tân Kiểng, quận 7, TP. HCM - Vượt qua 30 năm sỏi thận, 6 năm suy thận chỉ sau 6 tháng sử dụng sản phẩm Ích Thận Vương

Bà Vân là một người từng bị sỏi thận gần 30 năm, 6 năm sống chung với suy thận và còn bị tăng huyết áp, đái tháo đường hành hạ. Mặc dù mang nhiều vấn đề về sức khỏe trong người nhưng bà Vân trông rất thư thái, mạnh khỏe, thậm chí nhiều người còn khen rằng “bà giờ đẹp hơn ngày xưa”! Nếu không được gặp, nghe câu chuyện về hành trình chữa trị của bà, chúng tôi đã không tưởng tưởng được bà đã từng phải trải qua những năm tháng khổ sở và vật vã như thế. Hãy cùng lắng nghe chia sẻ của bà Vân qua đoạn video sau:

>>> Bà Ngô Thị Miền sinh năm 1945, ở số nhà 7, ngõ 132, Hoa Bằng, Cầu Giấy, Hà Nội

Bà Miền từng bị suy thận độ 2 dẫn đến mệt mỏi, buồn nôn, đắng miệng, phù chân…Vậy nhưng chỉ sau 3 tháng sử dụng Ích Thận Vương, các chỉ số hồng cầu, creatinine đã giảm hẳn về độ 1. Kiên trì sử dụng liên tục 7 tháng, cuộc sống bà Miền gần như trở lại như người bình thường. Cùng lắng nghe chia sẻ của bà Miền qua đoạn video sau:

>>> Từ một người bị suy thận độ 3 và lo sợ đứng trước nguy cơ phải chạy thận nhân tạo, bà Trần Thị Nương - SĐT: 0832.781.969 (57 tuổi) ở ấp 2, thị trấn Gành Hào, huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu đã khỏe mạnh trở lại

Hiện tại, chỉ số suy thận của bà Nương gần như người bình thường nhờ bí kíp vô cùng đơn giản: Giữ tinh thần thật lạc quan và duy trì sử dụng sản phẩm thảo dược Ích Thận Vương theo từng đợt đều đặn. Bà cho biết: “Mỗi ngày tôi uống 4 viên, chia 2 lần, kết hợp chế độ ăn uống nghỉ ngơi, sau một tháng đi tái khám, chỉ số creatinine chững lại và bắt đầu giảm dần sau mỗi tháng. Không chỉ giảm creatinine, các triệu chứng mệt mỏi, buồn nôn cũng cải thiện theo thời gian. Tôi bắt đầu khỏe lên, ăn được, ngủ được, không còn nôn ói, sức khỏe phục hồi dần”. Nhìn bà bây giờ, không ai nghĩ bà từng đối mặt với nguy cơ phải chạy thận và đẩy lùi suy thận. Xem chi tiết chi sẻ của bà Nương TẠI ĐÂY.

Vợ chồng bà Nương chia sẻ bí quyết kiểm soát suy thận độ 3

>>> Suy thận độ 1, chán ăn, đi tiểu 3 lần mỗi đêm, mất ngủ khiến bác Nguyễn Văn Quỳnh - SĐT: 0365.609.785 (nên gọi trong khoảng từ 9 - 11h), trú tại số nhà 23 ngõ 43 đường Cổ Nhuế, phường Cổ Nhuế 2, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội vô cùng mệt mỏi, sức khỏe giảm sút

Nhớ lại quãng thời gian “sống chung” với những biểu hiện đáng lo ngại do suy thận, bác Quỳnh kể: “Ngày 22/12/2016, tôi đi khám sức khỏe định kỳ và thử máu, chỉ số creatinine tương đối cao 121 µmol/lít; axit uric là hơn 460 µmol/lít (rối loạn chức năng thận). Vào tháng 9/2017, chỉ số creatinine là 126 µmol/lít, axit uric tăng lên hơn 500 mmol/lít. Chỉ sau 9 tháng, các chỉ số đều cao do thận không đào thải được chất có hại ra khỏi cơ thể. Thời điểm này, chuyên gia kết luận tôi bị suy thận độ 1. Khi tìm trên mạng các bài thuốc đông y, tôi thấy nhiều người uống Ích Thận Vương hiệu quả. Hiện nay, sức khỏe của tôi nói chung rất ổn. Tôi thấy uống Ích Thận Vương hiệu quả tốt nên muốn chia sẻ với mọi người”. Xem chi tiết chia sẻ của bác Quỳnh trong video sau:

>>> Dù đã 83 tuổi và bị suy thận giai đoạn 4 nhưng ông Lê Bá Long (ở số 327 đường Phan Văn Trị, phường 11, quận Bình Thạnh, TP. HCM) vẫn rất mạnh khỏe, hồng hào, ăn ngon, ngủ tốt dù đang bị suy thận giai đoạn 4. Bí quyết của ông là gì?

May mắn khi con trai ông đọc được thông tin về công dụng của sản phẩm Ích Thận Vương, đưa cho ông xem, 2 cha con ông quyết định mua về dùng thử. Ông uống mỗi ngày 4 viên. Sau hai tháng, ông cảm thấy mình ăn ngon miệng hơn. Một ngày ông ăn đủ 3 bữa sáng – trưa - chiều, mỗi lần một chén cơm, buổi sáng thì ăn phở. Chứng mất ngủ cũng thuyên giảm, ông còn ngủ thêm vào ban ngày cho đủ số tiếng. Ông vừa kể vừa cười sang sảng: “Thời gian tôi nằm viện, tôi ăn được cả nửa đĩa cơm một cách ngon lành khiến mấy cô cũng bị suy thận ngồi gần ngạc nhiên vô cùng, công nhận là Ích Thận Vương hay thật đó, không có sản phẩm này chắc tôi phải chạy thận rồi”. Xem chia sẻ của ông Long trong video sau:

*Lưu ý: Tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa người dùng

Sau nhiều năm có mặt trên thị trường, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Thận Vương đã mang lại niềm vui cho nhiều người trên khắp mọi miền tổ quốc: 

Sản phẩm Ích Thận Vương giúp nhiều người giảm được chỉ số creatinine, tình trạng suy thận được cải thiện đáng kể:

Người dùng sau khi sử dụng Ích Thận Vương đều đặn giảm hẳn tình trạng đi tiểu đêm, sức khỏe được phục hồi rõ rệt:

Sản phẩm được đánh giá cao vì tính an toàn, không để lại tác dụng phụ, hiện tượng sưng phù cũng không còn:

Sau khi dùng Ích Thận Vương theo liệu trình, người dùng đi khám thấy kết quả xét nghiệm máu và nước tiểu bình thường. Đây là niềm vui không chỉ đối với họ mà với cả gia đình:

CHUYÊN GIA NÓI GÌ VỀ SẢN PHẨM ÍCH THẬN VƯƠNG?

Sản phẩm đã được các chuyên gia đánh giá cao về tác dụng, cùng nghe cố vấn khoa học Trần Quang Đạt tư vấn:

Phân tích của TS. Vũ Thị Khánh Vân về tác dụng của vị thuốc dành dành đối với tình trạng suy thận:

VTV Đà Nẵng: Chuyên gia Cao Văn Trí và chuyên gia Vũ Tuấn Anh tư vấn cách phòng ngừa, chữa trị suy thận mạn tính:

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Thận Vương ra đời gần 10 năm nay đã giúp cho không ít người bị suy thận, chạy thận, sỏi thận nói riêng hay những người có các vấn đề về thận nói chung lấy lại sức khỏe, tìm lại niềm vui trong cuộc sống. Có thành phần hoàn toàn từ thảo dược như đan sâm, hoàng kỳ, dành dành, mã đề,… là những vị thuốc bổ thận, tăng cường chức năng thận, cải thiện các triệu chứng mệt mỏi, phù nề… do chức năng thận suy yếu. Sản phẩm giúp nhiều người yên tâm khi sử dụng lâu dài mà không phải lo lắng về tác dụng phụ và thực tế sử dụng đã chứng minh được hiệu quả của Ích Thận Vương, điều này góp phần không nhỏ trong việc đứng vững trên thị trường rất nhiều năm qua. 

GIẢI THƯỞNG UY TÍN CỦA ÍCH THẬN VƯƠNG

Ghi nhận những thành quả mà Ích Thận Vương đã mang đến cho người dùng, sản phẩm đã vinh dự đạt giải thưởng “Sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng” , “Top 100 sản phẩm tốt nhất cho gia đình và trẻ em”, chứng nhận "Thương hiệu gia đình tin dùng":

 

 Một số giải thưởng uy tín của Ích Thận Vương

Chương trình tiết kiệm chi phí cho người dùng

Để tri ân Quý khách đã tin tưởng và đồng hành trong suốt thời gian qua, hiện nay nhãn hàng Ích Thận Vương đang có chương trình tiết kiệm chi phí cho người tiêu dùng, cụ thể:

- Chương trình mua 6 tặng 1: Khi mua 6 hộp Ích Thận Vương (loại 30 viên), quý khách sẽ được tặng 1 hộp 30 viên cùng loại, tương đương tiết kiệm 16% chi phí.


- Chương trình mua 1 tặng 1: Khi mua 1 hộp Ích Thận Vương (loại 180 viên), quý khách sẽ được tặng 1 hộp 30 viên => Tổng giá trị tiết kiệm được lên tới 290.000đ.

Ích Thận Vương cam kết hoàn lại 100% tiền nếu sử dụng không hiệu quả

Để đảm bảo quyền lợi cho Khách hàng và khẳng định chất lượng sản phẩm, nhãn hàng Ích Thận Vương triển khai chương trình hoàn lại 100% tiền nếu sử dụng không hiệu quả. Chi tiết liên hệ: 024.7302.9996 hoặc xem TẠI ĐÂY.

 

Để được giải đáp mọi thắc mắc về bệnh và đặt mua sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất xin vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI: 18006304 hoặc (zalo/ viber) hotline: 0917.214.851 – 0975.284.017

 *Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

 • avatar
  Quách Cường Gửi lúc 12:52 - 30/01/21
  Tôi 58 tuổi bị huyết áp cao nhiều năm, uống thuốc tây thường xuyên có nên sử dụng Ích Thận Vương không? Uống ngày mấy viên ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bác. Không biết bác bị huyết áp cao lâu chưa? Huyết áp cao ảnh hưởng đến chức năng thận và khi phải sử dụng thuốc hàng ngày cũng là nguyên nhân làm cho chức năng thận kém gây triệu chứng đi tiểu đêm nhiều, đau lưng. Bác nên sử dụng luôn sản phẩm Ích Thận Vương chiết xuất từ thảo dược nên rất an toàn và hiệu quả. Sản phẩm giúp tăng cường chức năng thận, bảo vệ thận, ngăn ngừa phá hủy thận, giúp thanh nhiệt mát gan, ngăn ngừa biến chứng: đi tiểu nhiều lần, đau lưng, mệt mỏi, phù, tăng huyết áp, đái tháo đường.... uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h. Đợt dùng 3-6 tháng. Để được tư vấn thêm bác liên hệ trực tiếp hotline 18006304 (miễn phí) hoặc Zalo/ Viber: 0917214851/0975284017. Chúc bác sức khỏe.
 • avatar
  Tina Trần Gửi lúc 15:47 - 13/07/20
  Ích thận vương giá bao nhiêu 1 hộp.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị! Không biết chị hay người nhà đang có vấn đề gì về sức khỏe? Gía 1 hộp Ích Thận Vương 30 viên là 220.000 đ, mua 5 hộp được miễn phí vận chuyển, mua 10 hộp giá còn 210.000 đ/hộp và cứ tích đủ 10 điểm tương ứng 10 hộp sẽ được tặng thưởng thêm 1 hộp gửi sau 1-2 tuần. Bên em sẽ liên lạc lại để tư vấn cụ thể. Để được tư vấn và đặt mua trực tiếp chị có thể liên lạc tổng đài miễn cước 18006304 hoặc Zalo - Viber: 0917214851/0975284017. Chúc gia đình chị sức khỏe!
 • avatar
  Le Minh Gửi lúc 06:27 - 09/03/20
  Toi bị suy thận độ 2 huyết áp cao mất ngủ xin bác sỹ cho hướng điều trị
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh. Không biết hiện tại anh có triệu chứng gì không? Tình trạng suy thận độ 2 tức là chức năng thận đã mất khả năng làm việc nên đến 50%. Khi đó chức năng thận bị suy giảm, ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng đào thải các chất cặn bã, hay độc tố ra khỏi cơ thể qua đường niệu. Bên cạnh đó có thận có lọc máu và chuyển hóa các chất kém hơn, huyết áp không ổn định. Bệnh nhân sẽ gặp những biểu hiện không mong muốn như tiểu buốt, tiểu dắt, tiểu nhiều, đau thắt lưng, tiểu có bọt, phù,… Anh nên sử dụng sớm ÍCH THẬN VƯƠNG là rất tốt. ÍCH THẬN VƯƠNG có chiết xuất từ thảo dược đông y như dành dành dành, râu mèo, mã đề, linh chi đỏ, đan sâm,... để giúp tăng cường chức năng thận, bảo vệ thận, ngăn ngừa phá hủy thận, tăng đào thải các chất cặn bã ra khỏi cơ thể. Kiểm soát các biến chứng: phù, mệt mỏi, chán ăn, mất ngủ, đi tiểu dắt, tiểu buốt, tăng huyết áp, đái tháo đường... Anh uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h. Đợt dùng 3-6 tháng. Anh có thể liên hệ hotline 18006304 miễn phí hoặc Zalo/Viber 0917214851/0975284017 để được tư vấn trực tiếp. Chúc anh sức khỏe. Thân ái.
 • avatar
  Lê Thùy Phương Gửi lúc 09:29 - 21/12/19
  Mẹ tôi có cretinin 127, ure 6, 6, protein niệu 0,3g. Tôi muốn mua ích thận vương cho bà uống. Xin bác sĩ tư vấn liều dùng, chế độ ăn uống, có phải kiêng những thức ăn gì...
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Không biết hiện tại mẹ chị cơ thể có triệu chứng gì bất thường không? Đối với chỉ số của mẹ chị thì đang ở giai đoạn suy thận giai đoạn độ 1. Đối với bệnh lý của mẹ chị thì nên có chế độ ăn uống hợp lý: ăn nhạt hạn chế mắm muối trong đồ ăn hàng ngày, hạn chế mỡ động vật, nội tạng động vật và thực phẩm chứa nhiều chất đạm, hạn chế ăn những thực phẩm chứa nhiều kali, không sử dụng bia rượu, cafe, thuốc lá. Dành thời gian thể dục nhẹ nhàng hàng ngày. Bên cạnh đó, mẹ chị sử dụng luôn sản phẩm Ích Thận Vương sẽ rất tốt. Để giúp tăng cường chức năng thận, bảo vệ thận, ngăn ngừa phá hủy thận, chống oxy hóa, tăng đào thải các chất cặn bã dư thừa theo đường tiểu ra ngoài. Kiểm soát chỉ sổ creatinine và ure huyết. Cải thiện vi tuần hoàn giảm nhu cầu lọc máu ở bệnh nhân suy thận, ngăn ngừa nguy cơ phải chạy thận. Giúp giảm các triệu chứng: đi tiểu đêm nhiều lần, đau lưng, mệt mỏi, chán ăn, nước tiểu đục màu, tăng huyết áp.... uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h. Đợt dùng 3-6 tháng. Chị có thể liên hệ hotline 18006304 miễn cước để được tư vấn và đặt hàng. Chúc chị và gia đình sức khỏe. Thân ái.
 • avatar
  Ta van sy Gửi lúc 15:18 - 02/06/19
  Chao chuyen gia tu van toi nam nay 45 tuổi cách day mot thang toi co đi kham va bac sy bao toi bi viêm than gan nhiem mo huyết áp cao va lượng duong trong mau la 8 cham va bac sy co kể don thuoc cho toi mua ve uong va toi hay đi tiểu nhieu mong chuyen gia tu van đúp toi voi va toi co dung ích than vuong duoc k
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết công việc hàng ngày của anh có phải lao động vận động nhiều không? Cùng một lúc anh bị khá nhiều bệnh lý: gan nhiễm mỡ, huyết áp cao, tiểu đường, viêm cầu thận. Anh phải sử dụng cùng lúc nhiều loại thuốc tây y cũng làm ảnh hưởng đến chức năng thận, thận không thể đào thải hết các chất cặn bã ra ngoài gây nên tình trạng đi tiểu nhiều lần. Đối với trường hợp của anh thì nên có chế độ ăn uống hợp lý trong giai đoạn này: Anh cố gắng ăn nhạt, uống nhiều nước khoảng 2 lít nước một ngày để góp phần bảo vệ thận anh nhé. Hạn chế thực phẩm chứa nhiều dầu mỡ, chất béo, chất đạm, kiêng ăn nội tặng động vật. Ngoài ra, anh hạn chế sử dụng rượu bia, cafe, thuốc lá, nước chè đặc, chỉ sử dụng khi thật sự cần thiết trong giai đoạn này ạ. Anh uống nước nhiều vào ban ngày còn buổi tối thì uống vừa phải. Bên cạnh đó, anh sử dụng luôn sản phẩm Ích Thận Vương sẽ rất an toàn, hiệu quả. Ích Thận Vương có chiết xuất từ các thảo dược: Cây dành dành, mã đề, râu mèo, bạch phục linh, linh chi đỏ. Giúp tăng cường chức năng thận, bảo vệ thận, chống oxy hóa, thanh nhiệt, kháng viêm, sát khuẩn. Tăng đào thải các chất cặn bã, nước dư thừa ra khỏi cơ thể theo đường tiểu. Giúp giảm triệu chứng: đi tiểu nhiều lần, tiểu bọt, nước tiểu đục màu, mệt mỏi, đau mỏi lưng hông... và ngăn ngừa tăng huyết áp, biến chứng của bệnh tiểu đường gây ra. Anh uống liều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h. Đợt dùng 3-6 tháng. Bạn có thể liên hệ hotline miễn cước 18006304 để được tư vấn cụ thể và đặt hàng. Chúc bạn sức khỏe. Thân ái.
 • avatar
  Lại Anh Thư Gửi lúc 13:59 - 23/07/18
  Cảm ơn bác sĩ. Mẹ tôi uống ích Thận vương đi khám bs bảo giờ k còn suy thận nữa rồi
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Chúc mừng mẹ bạn sử dụng Ích Thận Vương chỉ số creatinin đã giảm trở lại bình thường, các triệu chứng mệt mỏi, tiểu đêm, đau lưng hông đã được cải thiện. Để duy trì sức khỏe không làm tái phát bệnh lại mẹ bạn vẫn nên duy trì uống liều 4 viên 1 ngày chia 2 lần, uống đủ liệu trình 6 tháng. Để giúp tăng cường chức năng thận, ngăn ngừa phá hủy thận và ngăn ngừa tái phát bạn nhé. Bạn tham khảo thêm về sản phẩm theo đường link http://bit.ly/thông-tin-sản-phẩm-Ích-Thận-Vương liên hệ trực tiếp hotline 18006304 (miễn cước) để được tư vấn và đặt hàng. Cảm ơn và chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Thuận Gửi lúc 09:29 - 14/07/18
  Vợ tôi bị suy thận độ 2, đang điều trị thuốc của bệnh viện thì có uống ÍCh Thận Vương được không? vợ tôi bị cao huyết áp, hay đi tiểu đêm, mệt mỏi, chán ăn. Xin tư vấn giúp tôi.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Trường hợp của vợ bạn bị cao huyết áp và suy thận độ 2 sử dụng sản phẩm Ích Thận Vương là rất tốt. Huyết áp cao ảnh hưởng rất nhiều đến chức năng thận và cũng là nguyên nhân gây suy thận, thận yếu thận suy gây ra đi tiểu đêm, mệt mỏi, chán ăn. Vợ bạn sử dụng Ích Thận Vương sẽ giúp tăng cường chức năng thận, ngăn ngừa phá hủy thận, tăng cường đào thải các chất cặn bã trong cơ thể theo đường tiểu ra ngoài, giúp ổn định huyết áp và kiểm soát các triệu chứng: đi tiểu nhiều lần, tiểu dắt, tiểu buốt, đau tức vùng lưng hông, mệt mỏi.....Uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên trước ăn 30p hoặc sau ăn 1h, đợt dùng 3-6 tháng. Bạn có thể thao khảo thêm theo trang http://bit.ly/thông-tin-sản-phẩm-Ích-Thận-Vương và liên hệ trực tiếp đến số 18006304 (miễn cước) để được tư vấn trực tiếp. Chúc sức khỏe!
 • avatar
  Phạm Thu Thủy Gửi lúc 13:51 - 13/07/18
  ba tôi bị suy thận giai đoạn cuối, đang phải chạy thận tuần 3 lần. Sau khi biết đến ích thận vương qua đọc báo và tivi tìm hiểu rất kĩ tôi quyết định mua cho ba tôi sử dụng. Đã 2 tháng kể từ khi ba tôi uống Ích thận vương thì thấy ba tôi ăn được, ngủ được hơn và không còn mệt mỏi hay đau lưng nhiều nữa, sức khỏe thấy cải thiện tốt , giờ đi chạy thận tuần 2 lần thôi. Gia đình tôi mừng lắm. Cảm ơn chuyên gia đã tư vấn sử dụng sản phẩm tốt như vậy.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Chúc mừng ba bạn đã cải thiện sức khỏe rất tốt, khi bị suy thận giai đoạn cuối mà đang phải chạy thận thì chức năng thận đã mất đi khoảng 90% rồi nên cơ thể sẽ rất mệt mỏi và có nhiều biến chứng. Ba bạn cố gắng kiên trì sử dụng Ích Thận Vương để giúp tăng cường chức năng thận, bảo vệ thận, ngăn ngừa phá hủy thận. Kiểm soát chỉ số creatinine. Giúp cải thiện vi tuần hoàn, tăng cường hồng cầu cho cơ thể từ đó giúp giảm nhu cầu cần lọc máu ở bệnh nhân chạy thận và giảm số lần chạy thận trong tuần. Kiểm soát các biến chứng: đau lưng, mệt mỏi, chán ăn, tiểu dắt, tiểu buốt, tăng huyết áp, đái tháo đường.... uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h. Để được tư vấn trực tiếp và đặt hàng thêm để ba bạn sử dụng liên hệ trực tiếp hotline 18006304 (miễn cước) và tham khảo thông tin sản phẩm tại http://bit.ly/thông-tin-sản-phẩm-Ích-Thận-Vương Chúc bạn và gia đình sức khỏe.
 • avatar
  kỳ Gửi lúc 08:27 - 12/07/18
  Chào bác sĩ! tôi bị suy thận độ 3a. Bác sĩ cho tôi hỏi tôi có thể dùng ÍCH THẬN VƯƠNG để duy trì tình trạng hiện tại của tôi để không phải chạy thận không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn suy thận độ 3a, hiện sức khỏe của bạn như thế nào và có nhiều triệu chứng bệnh không? Và nguyên nhân gây suy thận là do đâu? Bạn cần kiểm soát các nguyên nhân dẫn đến suy thận, kết hợp sử dụng sớm Ích Thận Vương để cải thiện vi tuần hoàn thận, tăng đào thải các độc tố và dịch dư thừa ra khỏi máu làm giảm dần chỉ số suy thận, giảm gánh nặng cho thận; tăng tạo máu, tạo hồng cầu giảm mệt mỏi thiếu máu, giúp ổn định huyết áp, tăng cường sức khỏe, kiểm soát biến chứng và ngăn chặn nguy cơ dẫn đến chạy thận. Người bệnh nên sử dụng theo liệu trình 3-6 tháng, liều 6 viên 1 ngày để có kết quả tốt nhất. Để được tư vấn cụ thể bạn liên hệ tổng đài miễn cước 18006304 và tìm hiểu thêm về khách hàng sử dụng sản phẩm: http://bit.ly/các-chia-sẻ-của-khách-hàng-trên-mọi-miền-tổ-quốc Cảm ơn và chúc gia đình bạn sức khỏe!
 • avatar
  Trương Phi Gửi lúc 15:13 - 11/07/18
  Tôi bị thận đa nang đã lâu năm rồi, dạo gần đây hay đau tức bụng dưới, 2 bên thận, vận động mạnh chút là đâu, đi tiểu nhiều lần CHo tôi hỏi uống Ích thận vương có liệu có đỡ k?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh. Với trường hợp thận đa nang lâu năm của anh và đang gây rất nhiều biến chứng cho cơ thể khiến cho cơ thể bị mệt mỏi, đau lưng, đau bụng. Anh nên sử dụng luôn sản phẩm Ích Thận Vương là rất tốt và hiệu quả. Sản phẩm giúp tăng cường chức năng thận, bảo vệ thận, ngăn ngừa phá hủy thận. Giúp tăng đào thải các chât cặn bã, dư thừa trong cơ thể theo đường tiểu ra ngoài từ đó kích thước nang thận sẽ giảm và được duy trì ổn định. Kiểm soát các biến chứng: đau lưng, mệt mỏi, chán ăn, tiểu dắt, tiểu buốt, tăng huyết áp, đái tháo đường.... uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h. Đợt dùng 6 tháng. Để được tư vấn trực tiếp và đặt hàng anh liên hệ trực tiếp hotline 18006304 (miễn cước) và tham khảo thông tin sản phẩm tại http://bit.ly/thông-tin-sản-phẩm-Ích-Thận-Vương Chúc anh sức khỏe.
 • avatar
  Trần Trung Hiếu Gửi lúc 09:29 - 10/07/18
  Bố tôi bị sỏi thận 8mm , ứ nước độ 1 uống ích thận vương có được không? Bố tôi đã phải đi tán sỏi 1 lần và lại tái lại đã sử dùng nhiều loại nhưng không đỡ, vẫn đau lưng, mệt mỏi, đi tiểu đêm nhiều lần? Xin tư vấn giúp.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Người có cơ địa hình thành sỏi thì vẫn có nguy cơ hình thành sỏi mới, tán sỏi chỉ giải quyết phần ngọn và tán sỏi nhiều lần cũng không tốt, ảnh hưởng đến chức năng thận. Hiện tại bố bạn đang có sỏi thận 8 mm, thận ứ nước độ 1, nhiều triệu chứng, bố bạn uống luôn Ích Thận Vương có chiết xuất từ Cây dành dành, Cao đan sâm, Mã Đề, Linh chi đỏ.... là rất tốt: Giúp tăng cường chức năng thận, ngăn ngừa phá hủy thận; Giúp tăng cường đào thải các chất lắng đọng, cặn bã trong cơ thể theo đường niệu ra ngoài. Từ đó giúp bào mòn sỏi theo đường niệu ra ngoài, ngăn chặn nguyên nhân hình thành sỏi mới. Gỉam các triệu chứng đau lưng, mệt mỏi, tiểu nhiều lần. Bố bạn nên uống liều 6 viên ngày chia 2 lần theo liệu trình 3-6 tháng để có kết quả tốt nhất. Bạn có thể tham khảo trang: http://bit.ly/thông-tin-sản-phẩm-Ích-Thận-Vương và vui lòng liên hệ hotline 18006304 (miễn cước) để được tư vấn trực tiếp và đặt hàng trực tuyến. Chúc gia đình bạn sức khỏe!
 • avatar
  Vũ Thu Phương Gửi lúc 09:34 - 09/07/18
  Tôi bị suy thận độ 3, đã sử dụng ích thận vương được 2 tháng thấy cơ thể đỡ mệt mỏi, giảm đi tiểu đêm chỉ còn 1 lần và không còn đau lưng nhiều nữa... Đi kiểm tra thì bây giờ chỉ số đang ở mức suy thận độ 2. Tôi thấy mừng lắm sẽ cố gắng duy trì uống Ích thận vương để tăng cường sức khỏe. Tôi đăng ký thêm 2 tháng nữa.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào cô. Chúc mừng cô đã sử dụng sản phẩm Ích Thận Vương đã cải thiệt rất tốt. Tình trạng bệnh đang được cải thiện rõ ràng. Cô cố gắng duy trì uống đều Ích Thận Vương để giúp tăng cường chức năng thận, bảo vệ thận, ngăn ngừa phá hủy thận, làm chậm quá trình suy thận. Kiểm soát chỉ số creatinine. Kiểm soát các biến chứng: đau lưng, mệt mỏi, tiểu dắt, tiểu buốt, đi tiểu nhiều lần, tăng huyết áp, đái tháo đường... uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h. Đợt dùng 6 tháng. Để được tư vấn trực tiếp và đặt hàng cô liên hệ trực tiếp hotline 18006304 ( miễn cước) và tham khảo thông tin sản phẩm tại http://bit.ly/thông-tin-sản-phẩm-Ích-Thận-Vương Chúc cô sức khỏe.
 • avatar
  Nguyễn Hương Giang Gửi lúc 14:01 - 06/07/18
  Mẹ tôi bị suy thận độ 2, bị đau lưng, đi tiểu đêm 3-4 lần , mất ngủ. Vẫn bị huyết áp cao nữa, Mẹ tôi có sử dụng được ÍCh thận vương không và liều dùng thế nào ạ? Có sử dụng kết hợp với thuốc của bệnh viện được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Suy thận độ 2 chứng năng thận đã suy giảm khoảng 40-50%, gây nhiều triệu chứng như tiểu đêm, mất ngủ, huyết áp cao,… và dễ tăng độ suy thận. Mẹ bạn nên tham khảo sử dụng sớm sản phẩm Ích Thận Vương để tăng cường chức năng thận, cải thiện vi tuần hoàn, bảo vệ các tế bào thận đang suy yếu, giảm chỉ số creatinin, ure huyết, lợi tiểu, giảm và ổn định huyết áp, giảm các triệu chứng tiểu đêm nhiều, đau lưng hông, mệt mỏi, thiếu máu. Mẹ bạn nên sử dụng liều 6 viên 1 ngày chia 2 lần, uống theo đợt 3-6 tháng để có kết quả tốt nhất và uống kết hợp được với thuốc của bệnh viện. Để được tư vấn cụ thể bạn liên hệ số hotline 18006304 và tham khảo thông tin khách hàng sử dụng Ích Thận Vương trên toàn quốc: http://bit.ly/các-chia-sẻ-của-khách-hàng-trên-mọi-miền-tổ-quốc Cảm ơn và chúc gia đình bạn sức khỏe!
 • avatar
  Mai Hương Gửi lúc 16:33 - 04/07/18
  Tôi bị đi tiểu đêm 4 lần, làm mất giấc ngủ cơ thể mệt mỏi. Tôi bị huyết áp cao giờ sử dụng Ích Thận Vương được không? tôi bị bệnh dạ dày có ảnh hưởng gì không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Không biết tình trạng tiểu đêm của bạn bị lâu chưa? Nước tiểu có bị sậm màu hay không? Bạn bao nhiêu tuổi rồi? Bạn có sử dụng thuốc huyết áp vào ban đêm không? Thường gặp các nguyên nhân gây tiểu đêm như sau: - Thuốc huyết áp rất dễ gây tiểu nhiều. - Uống nước nhiều vào ban đêm. - Cao tuổi - Chức năng thận kém Bạn nên dùng ÍCH THẬN VƯƠNG có tác dụng tăng cường chức năng thận. Hỗ trợ kiểm soát các triệu chứng và biến chứng suy thận như tiểu nhiều. ÍCH THẬN VƯƠNG có thành phần chính là cao dành dành giúp hạ huyết áp, hoàn toàn không ảnh hưởng tới dạ dày. Để được tư vấn trực tiếp bạn liên hệ trực tiếp hotline 18006304 hoặc bạn có thể tham khảo thông tin sản phẩm tại http://bit.ly/thông-tin-sản-phẩm-Ích-Thận-Vương Chúc bạn và gia đình sức khỏe. Thân ái.
 • avatar
  le the anh Gửi lúc 20:04 - 03/07/18
  tôi bị sỏi thận đã đỡ nhưng vẫn còn cần vậy có uống ích thận vương được không
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh. Theo như anh vừa gọi chia sẻ, anh bị sỏi thận uống thuốc giờ không còn sỏi mà vẫn bị cặn thận, đau lưng, tiểu dắt, đục màu thì anh hoàn toàn có thể sử dụng luôn sản phẩm Ích Thận Vương. Sản phẩm giúp tăng cường chức năng thận, bảo vệ thận, tăng đào thải các chất cặn bã dư thừa trong cơ thể ra ngoài. Từ đó hiện tượng cặn thận không còn và ngăn ngừa sỏi hình thành. Kiểm soát các biến chứng: đi tiểu nhiều lần, tiểu dắt, tiểu buốt, đau lưng, mệt mỏi, phù, tăng huyết áp, đái tháo đường... uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h. Đợt dùng 3-6 tháng. Để được tư vấn thêm và đặt hàng anh liên hệ trực tiếp hotline 18006304 ( miễn cước) và tham khảo thông tin sản phẩm tại http://bit.ly/thông-tin-sản-phẩm-Ích-Thận-Vương Chúc anh sức khỏe. Thân ái.
 • avatar
  Phạm Quang Thái Gửi lúc 09:02 - 03/07/18
  Tôi bị sỏi thận 6mm đã uống nhiều loại thuốc mà không đỡ . Giờ tôi uống ích thận vương được không? uống như thế nào thì tốt. Tư vấn giúp tôi.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Việc quyết định lựa chọn phương pháp điều trị bệnh sỏi thận dựa vào các tiêu chí sau: vị trí sỏi, kích thước, mật độ của sỏi và chức năng của thận. Đối với kích thước sỏi 6mm không quá to và dùng nhiều thuốc không cải thiện, bạn nên tham khảo sử dụng sớm Ích Thận Vương để bào mòn sỏi, phá vỡ sỏi, tống chúng ra khỏi cơ thể và không hình thành sỏi mới. Bạn nên sử dụng liệu trình 3 đến 6 tháng để đem lại hiệu quả cao. Nếu sỏi gây đau đớn, gây khó chịu bạn phải tiến hành tán sỏi và đây là phương pháp cuối cùng không mong muốn, hay tái phát. Để được tư vấn trực tiếp bạn liên hệ trực tiếp hotline 18006304 hoặc bạn có thể tham khảo thông tin sản phẩm tại http://bit.ly/thông-tin-sản-phẩm-Ích-Thận-Vương Chúc bạn sức khỏe. Thân ái.
 • avatar
  Trang Thu Gửi lúc 13:31 - 02/07/18
  Tôi là bệnh nhân đã sử dụng Ích thận vương được 2 tháng từ suy thận độ 2 giờ còn độ 1. Cơ thể không còn bị mệt mỏi, tiểu đêm từ 3 lần giờ còn 1 lần, đỡ đau lưng. Tôi vẫn kiên trì sử dụng để mong thận tôi được bình thường. Tôi muốn hỏi giờ triệu chứng và chỉ số đã đỡ nhiều rồi thì tôi uống liều thế nào ạ? và tôi muốn đặt thêm 2 tháng. Xin cảm ơn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Chúc mừng bạn sử dụng Ích Thận Vương chỉ số creatinin đã giảm, suy thận độ 2 giờ còn độ 1, các triệu chứng mệt mỏi, tiểu đêm, đau lưng hông đã được cải thiện. Vì chỉ số của bạn chưa về mức cho phép nên bạn vẫn duy trì uống liều 6 viên 1 ngày chia 2 lần, uống đủ liệu trình 6 tháng. Để giúp tăng cường chức năng thận, ngăn ngừa phá hủy thận và ngăn ngừa tái phát bạn nhé. Bạn tham khảo thêm về sản phẩm theo đường link http://bit.ly/thông-tin-sản-phẩm-Ích-Thận-Vương liên hệ trực tiếp hotline 18006304 (miễn cước) để được tư vấn và đặt hàng. Cảm ơn và chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Phúc - Hà Nam Gửi lúc 09:20 - 30/06/18
  Tôi tiểu đêm nhiều lần, có huyết áp cao, đi khám chức năng thận kém, tôi được nhiều người giới thiệu về sản phẩm ich thận vương này, vậy tôi nên uống thê nào, có cải thiện được bệnh của tôi
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Trường hợp của bạn có triệu chứng tiểu đêm nhiều lần, huyết áp cao, đi khám chức năng thận kém thì bạn hoàn toàn có thể tham khảo sử dụng Ích Thận Vương để tăng cường chức năng thận, cải thiện vi tuần hoàn thận, nâng cao sức khỏe của các tế bào thận, giảm triệu chứng đi tiểu nhiều lần, giúp ổn định huyết áp, tránh sự phá hủy thận. Sản phẩm được nhiều người sử dụng và chia sẻ về hiệu quả nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng . Bạn nên sử dụng theo liệu trình 3-6 tháng để có kết quả tốt nhất ổn định chức năng thận. Để được tư vấn cụ thể bạn liên hệ tổng đài 18006304 (miễn cước) và tham khảo chi tiết về sản phẩm: http://bit.ly/thông-tin-sản-phẩm-Ích-Thận-Vương Cảm ơn và chúc sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn Thành Hưng Gửi lúc 13:31 - 29/06/18
  Tôi có người nhà đang phải chạy thận tuần 3 lần. Mỗi ngày giờ không làm gì nhưng cơ thể rất mệt mỏi, ăn không ngon, hay đau lưng, huyết áp cao. Tôi thấy sản phẩm Ích thận vương được nhiều bệnh nhân chia sẻ? không biết người nhà tôi đang chạy thận và sử dụng một số loạn thuốc theo đơn của bác sĩ thì có sử dụng Ích thận vương được không? xin tư vấn giúp.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Người nhà bạn chạy thận rồi mà cơ thể vẫn mệt mỏi, ăn không ngon, hay đau lưng hông, huyết áp cao thì bạn nên sử dụng sớm sản phẩm Ích Thận Vương. Sản phẩm là sự kết hợp giữa thành phần chính là Cao dành dành với các nhóm dược liệu lợi tiểu như Mã đề, Bạch phục linh, Râu mèo; Các nhóm dược liệu bổ máu như Trầm hương, Linh chi đỏ,... giúp hỗ trợ điều trị suy thận, cải thiện triệu chứng mệt mỏi, thiếu máu, làm chậm diễn tiến suy thận, giảm nhu cầu lọc máu ở bệnh nhân chạy thận... Sản phẩm chiết xuất từ thảo dược nên khả năng hấp thụ của cơ thể là tốt nhất. Người bệnh nên sử dụng liều 6 viên 1 ngày chia 2 lần, sử dụng theo đợt 3-6 tháng để có kết quả tốt nhất. Để được tư vấn trực tiếp bạn liên hệ trực tiếp hotline 18006304 hoặc bạn có thể tham khảo thông tin sản phẩm tại http://bit.ly/thông-tin-sản-phẩm-Ích-Thận-Vương Chúc bạn và gia đình sức khỏe. Thân ái.
 • avatar
  Minh Hà Gửi lúc 09:51 - 28/06/18
  Tôi năm nay 44 tuổi, tiểu đêm nhiều, chân tay lạnh, đi khám đông y bác sĩ bảo thận yếu. Thế tôi dùng được Ích Thận Vương không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Như bạn chia sẻ thì chức năng thận của bạn kém gây ra các biến chứng và làm cho cơ thể mệt mỏi tiểu đêm và chân tay lạnh. Bạn nên sử dụng luôn Ích Thận Vương là rất tốt và hiệu quả. Sản phẩm giúp tăng cường chức năng thận, bảo vệ thận, ngăn ngừa phá hủy thận, cải thiện vi tuần hoàn tăng cường hồng cầu cho cơ thể, giúp thanh nhiệt mát gan, ngăn ngừa biến chứng: đi tiểu nhiều lần, đau lưng, mệt mỏi, ớn lạnh, phù, tăng huyết áp, đái tháo đường.... uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h. Đợt dùng 3-6 tháng. Để được tư vấn trực tiếp bạn liên hệ trực tiếp hotline 18006304 ( miễn cước) và tham khảo thông tin sản phẩm tại http://bit.ly/thông-tin-sản-phẩm-Ích-Thận-Vương Chúc bạn sức khỏe. Thân ái.
 • avatar
  Chu Tuấn Gửi lúc 08:58 - 27/06/18
  Tôi đi khám thì các chỉ số là bình thường, tôi bị đi tiểu đêm nhiều khoảng 3, 4 lần làm mất giấc ngủ. Không biết uống Ích Thận Vương được không? Tôi còn bị cao huyết áp nữa.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Trường hợp của bạn hoàn toàn có thể uống được Ích Thận Vương vì người có huyết áp cao ảnh hưởng nhiều đến chức năng thận, gây suy thận và hiện tại cũng có hiện tượng tiểu đêm nhiều 3-4 lần. Ích Thận Vương với nhiều thảo dược quý tốt cho chức năng thận như đan sâm, hoàng kỳ, linh chi đỏ,... nên tăng cường chức năng thận, cải thiện vi tuần hoàn, tăng cường sức khỏe các tế bào thận ngăn chặn sự phá hủy sẽ giúp giảm số lần đi tiểu, bảo vệ thận. Để được tư vấn, đặt hàng bạn liên lạc tổng đài miễn cước 18006304 và tìm hiểu chi tiết về sản phẩm: http://bit.ly/thông-tin-sản-phẩm-Ích-Thận-Vương Cảm ơn và chúc sức khỏe!
 • avatar
  Nguyet Gửi lúc 14:55 - 26/06/18
  Chào chuyên gia tư vấn, Cha tôi bị suy thận giai đoạn 4, đã dùng Ích Thận Vương được 10 tháng. Thật ra, vì giai đoạn suy thận nặng nên tôi không thấy tác dụng của thuốc nhiều. Cũng có thể nhờ thuốc mà chỉ số lọc thận của cha tôi vẫn giữ nguyên đến bây giờ. Thời gian uống là 10 tháng liên tục. Vậy cha tôi có thể tiếp tục uống hay dừng lại một thời gian? Người bệnh có thể uống liên tục bao nhiêu tháng trong 1 đợt điều trị và sẽ uống đến khi nào? Uống lâu dài không dừng thì có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không? Chân thành cám ơn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Suy thận giai đoạn 4 là một giai đoạn nặng của suy thận, lúc này chức năng hoạt động của thận đã bị suy yếu đi rất nghiêm trọng, chức năng thận bị ảnh hưởng đến 90%. Càng những giai đoạn sau của suy thận càng phải sử dụng liên tục để tránh tình trạng chỉ số creatinin tăng cao, tránh biến chứng của suy thận, giảm mệt mỏi, hoa mắt, chóng mặt, chán ăn, phù... Sản phẩm Ích Thận Vương là sự kết hợp giữa các thành phần chính là cao dành dành; các nhóm dược liệu lợi tiểu như mã đề, bạch phục linh, râu mèo; các nhóm dược liệu bổ máu như trầm hương, linh chi đỏ,... giúp hỗ trợ điều trị suy thận, cải thiện triệu chứng mệt mỏi, thiếu máu, làm chậm diễn tiến suy thận,... Ích Thận Vương là thảo dược nên không có tác dụng phụ, ba bạn uống lâu dài không ảnh hưởng đến sức khỏe. Cùng với đó bệnh nhân suy thận nên thực hiện một chế độ ăn hạn chế natri, kali; khi nấu ăn không cho muối, nước mắm, mì chính, gia vị, tránh thức ăn có chứa nhiều muối, tránh thức ăn chế biến sẵn,...Để được tư vấn trực tiếp bạn liên hệ trực tiếp hotline 18006304 và có thể tìm hiểu thêm về chế độ ăn uống trong: http://bit.ly/5-bước-lựa-chọn-thực-phẩm-cho-người-suy-thận Cảm ơn và chúc gia đình bạn sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn Văn Nhân Gửi lúc 09:50 - 25/06/18
  Bố cháu bị suy thận độ 2 do biến chứng của bệnh tiểu đường. Không biết đang uống thuốc tây y giờ uống Ích Thận Vương được không? Tư vấn giúp cháu xem bố cháu sử dụng thế nào cho hiệu quả.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Tiểu đường là nguyên nhân dẫn đến suy thận và nếu đường huyết liên tục tăng cao làm cho các mạch máu dễ bị xơ vữa, dẫn đến tăng huyết áp, suy tim nếu nặng có thể gây đột quỵ có thể gây tử vong. Để giảm biến chứng nguy hiểm này, bố bạn vẫn sử dụng thuốc giảm đừơng huyết, ngoài ra bạn tham khảo cho ông sử dụng sớm sản phẩm Ích Thận Vương để tăng cường chức năng thận, bảo vệ thận, ngăn chặn quá trình suy thận với liều 6 viên 1 ngày chia 2 lần theo liệu trình 3-6 tháng để có kết quả tốt nhất. Bạn tham khảo chi tiết trong đường link sau: http://bit.ly/thoát-khỏi-suy-thận-độ-2-nhờ-điều-trị-đúng-cách Để được tư vấn cụ thể bạn liên lạc số hotline: 18006304. Cảm ơn và chúc gia đình bạn sức khỏe!
 • avatar
  Thành Lộc Gửi lúc 08:26 - 23/06/18
  Tôi bị suy thận mạn, Xin tư vấn giúp tôi chế độ ăn uống của người suy thận?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết bạn suy thận mạn đang ở giai đoạn nào, hiện có triệu chứng gì không? Bạn sử dụng luôn Ích Thận Vương và kết hợp chế độ ăn uống hợp lý thì sẽ được cải thiện tình trạng suy thận và các biến chứng rõ rệt. Ích Thận Vương sẽ giúp tăng cường chức năng thận, tăng đào thải chất cặn bã, dịch dư thừa ra khỏi máu, giảm các triệu chứng bệnh, làm chậm quá trình suy thận, tăng cường sức khỏe cho người bệnh. Kiểm soát chỉ số creatinine và protetin niệu. Giảm nguy cơ phải chạy thận ở bệnh nhân suy thận. Ngăn ngừa các biến chứng: phù, tiểu dắt, tiểu buốt, đau lưng, mệt mỏi, tăng huyết áp, đái tháo đường.. uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h. Đối với bệnh nhân suy thận nên có chế độ ăn protein thấp. Chủ yếu dùng protein động vật như trứng, sữa, thịt, cá... các nguồn protein thực vật như gạo , ngô, đậu , đỗ, ... thì nên hạn chế. Suy thận độ cuối chỉ cung cấp 0,55g protein/kg cân nặng/ ngày. Về vitamin và chất khoáng nên chọn những thực phẩm chứa nhiều acid folic, sắt, vitamin B6 để chống thiếu máu cho bệnh nhân. Về khẩu phần ăn nên chọn những thực phẩm chứa nhiều vitamin nhóm B, cần phải đảm bảo cân bằng nước, muối. Chọn các sản phẩm chứa nhiều canxi, lượng nước bổ sung hằng ngày bằng lượng nước tiểu thải ra trong ngày cộng 500-700ml. Hạn chế rượu, bia, thuốc lá, đậu đỗ, cà muối, dưa muối,những thực phẩm chứa nhiều gia vị... nên ăn những thực phẩm như su su, rọc mùng, thịt bò, thịt lợn nạc... Để được tư vấn trực tiếp và đặt hàng bạn liên hệ trực tiếp hotline 18006304 ( miễn cước) và tham khảo thông tin sản phẩm tại http://bit.ly/thông-tin-sản-phẩm-Ích-Thận-Vương Chúc sức khỏe. Thân ái.
 • avatar
  Trần Kim Dung Gửi lúc 13:10 - 22/06/18
  Chào chuyên gia. Tôi bị sỏi thận 7mm và bị ứ nước độ 1. Uống kim tiền thảo thấy không đỡ. Giờ tôi hay bị đau lưng, tức vùng bụng dưới., đi tiểu đêm nhiều. Tôi uống Ích Thận Vương được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn có sỏi thận 7 mm, thận ứ nước độ 1, đau lưng, tức vùng bụng dưới, đi tiểu nhiều, bạn tham khảo sử dụng Ích Thận Vương sớm vì có nhiều thảo dược giúp lợi tiểu bào mòn sỏi như: râu mèo, mà đề, linh chi đỏ,... sẽ làm giảm kích thước và theo đường niệu đưa sỏi ra ngoài, giúp bảo vệ thận, ngăn chặn nguyên nhân hình thành sỏi mới và hết các triệu chứng bệnh. Bạn sử dụng liều 6 viên 1 ngày chia 2 lần, theo liệu trình 3-4 tháng. Để được tư vấn và đặt hàng bạn liên hệ tổng đài 18006304 và tìm hiểu thêm về sản phẩm tại:http://bit.ly/thông-tin-sản-phẩm-Ích-Thận-Vương Cảm ơn và chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Bùi Thành Nam Gửi lúc 09:20 - 20/06/18
  Tôi suy thận độ 2 do biến chứng của tiểu đường vì tôi bị tiểu đường hơn 10 năm rồi. Giờ tôi đang sử dụng mấy loại thuốc tây y về tiểu đường thôi, bác sĩ bảo tôi chế độ ăn uống và không cho thuốc thận. Nhưng tôi cũng lo lắng sợ năng lên phải chạy thận. Tìm hiểu thấy Ích Thận Vương nhiều người sử dụng tốt. Tư vấn cho tôi xem tôi sử dụng được không? điều trị thế nào cho đỡ được .
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Hiện nay bên tây y chưa có phương pháp điều trị tận gốc được bệnh suy thận. Trường hợp của bạn nên sử dụng luôn sản phẩm đông y Ích Thận Vương là rất an toàn và hiệu quả. Ích Thận Vương sẽ giúp tăng cường chức năng thận, tăng đào thải chất cặn bã, dịch dư thừa ra khỏi máu, giảm các triệu chứng bệnh, làm chậm quá trình suy thận, tăng cường sức khỏe cho người bệnh. Kiểm soát chỉ số creatinine và protetin niệu. Giảm nguy cơ phải chạy thận ở bệnh nhân suy thận. Ngăn ngừa các biến chứng: phù, tiểu dắt, tiểu buốt, đau lưng, mệt mỏi, tăng huyết áp, đái tháo đường.. uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h. Đối với bệnh nhân suy thận nên có chế độ ăn protein thấp. Chủ yếu dùng protein động vật như trứng, sữa, thịt, cá... các nguồn protein thực vật như gạo , ngô, đậu , đỗ, ... thì nên hạn chế. Suy thận độ cuối chỉ cung cấp 0,55g protein/kg cân nặng/ ngày. Về vitamin và chất khoáng nên chọn những thực phẩm chứa nhiều acid folic, sắt, vitamin B6 để chống thiếu máu cho bệnh nhân. Về khẩu phần ăn nên chọn những thực phẩm chứa nhiều vitamin nhóm B, cần phải đảm bảo cân bằng nước, muối. Chọn các sản phẩm chứa nhiều canxi, lượng nước bổ sung hằng ngày bằng lượng nước tiểu thải ra trong ngày cộng 500-700ml. Hạn chế rượu, bia, thuốc lá, đậu đỗ, cà muối, dưa muối,những thực phẩm chứa nhiều gia vị...nên ăn những thực phẩm như su su, rọc mùng, thịt bò, thịt lợn nạc... Để được tư vấn trực tiếp và đặt hàng bạn liên hệ trực tiếp hotline 18006304 miễn cước) và tham khảo thông tin sản phẩm tại http://bit.ly/thông-tin-sản-phẩm-Ích-Thận-Vương Chúc sức khỏe. Thân ái.
 • avatar
  Cao Trọng Gửi lúc 13:39 - 19/06/18
  Xin hỏi, tôi 61 tuổi, dạo gần đây tôi có hiện tượng đau lưng hông, đi tiểu đêm nhiều lần, như vậy tôi có bệnh về thận không, tôi uống sản phẩm này được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chú! Những dấu hiệu của chú là đau lưng hông, tiểu đêm nhiều là dấu hiệu của chức năng thận kém. Trường hợp của chú nên tham khảo sử dụng sớm Ích Thận Vương sẽ giúp tăng cường chức năng thận, chống oxy hóa tế bào thận, giảm triệu chứng đau lưng hông, tiểu nhiều, năng cao sức khỏe. Chú nên sử dụng theo đợt 2-4 tháng để có kết quả tốt nhất. Để được tư vấn cụ thể chú liên lạc tổng đài 18006304 (miễn cước) và tham khảo chi tiết về sản phẩm: http://bit.ly/thông-tin-sản-phẩm-Ích-Thận-Vương Cảm ơn và chúc chú sức khỏe!
 • avatar
  Khuất Văn Học Gửi lúc 13:25 - 18/06/18
  Tôi bị sỏi thận 7mm, huyết áp cao, gần đây đi khám thì bác sĩ bảo suy thận độ 2. Tôi cũng tìm hiểu qua về bệnh, vậy tôi uống ich thận vương được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn có sỏi thận 7 mm, huyết áp cao, suy thận độ 2 bạn sử dụng Ích Thận Vương là rất tốt giúp lợi tiểu bào mòn sỏi, cải thiện vi tuần thận, nâng cao sức khỏe của các tế bào thận từ đó tăng cường chức năng thận, tăng đào thải các độc tố ra khỏi máu, giảm chỉ số suy thận, ổn định huyết áp,... Sử dụng sớm sẽ ngăn chặn diễn tiến chuyển độ suy thận và cải thiện chỉ số. Bạn nên sử dụng tích cực với liều 6 viên 1 ngày chia 2 lần theo liệu trình từ 3-6 tháng để có kết quả tốt nhất. Để được tư vấn cụ thể bạn liên hệ tổng đài 18006304(miễn cước) và tìm hiểu thông tin khách hàng sử dụng sản phẩm:http://bit.ly/các-chia-sẻ-của-khách-hàng-trên-mọi-miền-tổ-quốc Cảm ơn và chúc sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn Hữu Thọ Gửi lúc 09:52 - 16/06/18
  Tôi suy thận độ 2, chỉ số ban đầu là 162 đã uống ich thận vương 2 tháng với liều 6 viên 1 ngày như cô dược sỹ hướng dẫn, tôi mới đi kiem tra lại thì xuông 143, giờ cũng đỡ đau lưng, tiểu ít hơn. Tôi tin tương sử dụng tiêp san phẩm này
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chú! Chúc mừng chú sử dụng Ích Thận Vương cho kết quả tốt, các chỉ số đã giảm và các triệu chứng cũng được cải thiện rõ rệt. Chú nên sử dụng Ích Thận Vương tiếp với liều 6 viên/ngày để bảo vệ thận, kiểm soát chỉ số creatinine dần đi về mức ổn định, sử dụng theo đợt 6 tháng! Để được tư vấn cụ thể chú liên lạc số hotline: 18006304 và có thể tìm hiểu thêm về chế độ ăn uống trong: http://bit.ly/5-bước-lựa-chọn-thực-phẩm-cho-người-suy-thận Cảm ơn và chúc chú sức khỏe!
 • avatar
  THỤC Gửi lúc 14:09 - 15/06/18
  Con tôi có sỏi thận, 1 lần đã tiểu ra sỏi, hiện tại lại có sỏi, cháu hay đau hông, vậy cháu có uống Ích thận vương được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết hiện tại kích thước sỏi của con bạn là bao nhiêu? Việc quyết định lựa chọn phương pháp điều trị bệnh sỏi thận dựa vào các tiêu chí sau: vị trí sỏi, kích thước, mật độ của sỏi và chức năng của thận…Đối với sỏi nếu không ứ nước, không gây đau đớn gì thì nên dùng sớm Ích Thận Vương để bào mòn sỏi, phá vỡ sỏi, tống chúng ra khỏi cơ thể và không hình thành sỏi mới, tránh tình trạng tái đi tái lại nhiều lần. Ích Thận Vương với thành phần chính là cao Dành Dành giúp bào mòn sỏi và tăng cường chức năng thận do đó con bạn nên sử dụng theo liệu trình 3 đến 6 tháng để đem lại hiệu quả cao. Để được tư vấn trực tiếp bạn liên hệ trực tiếp hotline 18006304 hoặc bạn có thể tham khảo thông tin sản phẩm tại http://bit.ly/thông-tin-sản-phẩm-Ích-Thận-Vương Chúc bạn và gia đình sức khỏe. Thân ái.
 • avatar
  Nguyễn Loan Gửi lúc 11:21 - 14/06/18
  Mẹ tôi 58 tuổi , mẹ bị suy thận độ 2 thấy mệt mỏi, chán ăn, tiểu nhiều, mẹ tôi cũng đang uống thuốc mà chưa thấy cải thiện, tôi tham khảo sản phẩm Ích Thận Vương này thấy nhiều người dùng, tôi cần tư vấn cụ thể và đặt mua sản phẩm. Xin cảm ơn!
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Trường hợp mẹ bạn nên sử dụng luôn sản phẩm Ích Thận Vương là rất an toàn và hiệu quả. Ích Thận Vương sẽ giúp tăng cường chức năng thận, tăng đào thải chất cặn bã, dịch dư thừa ra khỏi máu giúp giảm chỉ số creatinin, giảm các triệu chứng bệnh, làm chậm quá trình suy thận, tăng cường sức khỏe cho người bệnh. Kiểm soát chỉ số creatinine. Ngăn ngừa các biến chứng: phù, tiểu dắt, tiểu buốt, đau lưng, mệt mỏi, tăng huyết áp, đái tháo đường.. uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h. Đối với bệnh nhân suy thận nên có chế độ ăn protein thấp. Chủ yếu dùng protein động vật như trứng, sữa, thịt, cá... các nguồn protein thực vật như gạo , ngô, đậu , đỗ, ... thì nên hạn chế. Suy thận độ 2 chỉ cung cấp 0,55g protein/kg cân nặng/ngày. Về vitamin và chất khoáng nên chọn những thực phẩm chứa nhiều acid folic, sắt, vitamin B6 để chống thiếu máu cho bệnh nhân. Về khẩu phần ăn nên chọn những thực phẩm chứa nhiều vitamin nhóm B, cần phải đảm bảo cân bằng nước, muối. Chọn các sản phẩm chứa nhiều canxi, lượng nước bổ sung hằng ngày bằng lượng nước tiểu thải ra trong ngày cộng 500-700ml. Hạn chế rượu, bia, thuốc lá, đậu đỗ, cà muối, dưa muối,những thực phẩm chứa nhiều gia vị...nên ăn những thực phẩm như su su, rọc mùng, thịt bò, thịt lợn nạc... Để được tư vấn trực tiếp và đặt hàng bạn liên hệ trực tiếp hotline 18006304 (miễn cước) và tham khảo thông tin sản phẩm tại http://bit.ly/thông-tin-sản-phẩm-Ích-Thận-Vương Chúc sức khỏe. Thân ái.
 • avatar
  Hảo Gửi lúc 14:59 - 13/06/18
  Tư vấn giúp tôi! Tôi 45 tuổi, hay đau mỏi lưng hông, tiểu nhiều, sỏi nhỏ đi khám bác sĩ bảo chức năng thận kém về kiêng bia rượu, ăn nhạt hơn, uống nhiều nước nhưng không kê thuốc. Vậy tôi uống Ích thận vương được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh! Anh có triệu chứng đau mỏi lưng hông, tiểu nhiều, sỏi nhỏ, chức năng thận kém thì ngoài thay đổi lối sống, ăn uống thì anh cũng nên sử dụng sớm Ích Thận Vương để tăng cường chức năng thận, bảo vệ thận, lợi tiểu bào mòn sỏi giảm các triệu chứng đau mỏi lưng hông, tiểu nhiều. Để được tư vấn cụ thể bạn liên hệ hotline 18006304 ( miễn cước) và tìm hiểu thêm về sản phẩm http://bit.ly/thông-tin-sản-phẩm-Ích-Thận-Vương. Cảm ơn và chúc sức khỏe!
 • avatar
  Quốc Tản Gửi lúc 16:06 - 12/06/18
  Tôi bị sỏi thận bị đau lưng, mệt mỏi, đi tiểu nhiều lần nước tiểu đục màu. tôi đã đi tán sỏi 1 lần giờ lại có sỏi lại kích thước 6mm. Giờ tôi uống ích thận vương có được không? tôi thấy thận tôi có vẻ bị yếu đi rất nhiều.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Khi đã đi tán sỏi thì sẽ làm cho chức năng thận sẽ bị suy giảm mà sỏi sẽ vẫn hình thành lại gây nhiều biến chứng cho cơ thể như: đau lưng, đau hông, mệt mỏi, tiểu dắt, tiểu buốt, đi tiểu nhiều lần.... mà để lâu có thể dẫn tới suy thận. Bạn nên dùng luôn sản phẩm Ích Thận Vương để hỗ trợ điều trị là rất hiệu quả và an toàn. Sản phẩm giúp tăng cường chức năng thận, bảo vệ thận, tăng đào thải các độc tố và dịch dư thừa ra khỏi cơ thể, từ đó giúp bào mòn sỏi theo đường tiểu ra ngoài. Ngăn ngừa các biến chứng: đau tức vùng lưng hông, cơ thể mệt mỏi, tiểu dắt tiểu buốt, đi tiểu nhiều lần, tăng huyết áp... Bạn nên sử dụng liều 6 viên 1 ngày chia 2 lần, duy trì đợt dùng 3-6 tháng. Bạn tham khảo thêm về sản phẩm theo đường link http://bit.ly/thông-tin-sản-phẩm-Ích-Thận-Vương, liên hệ trực tiếp hotline 18006304 (miễn cước) để được tư vấn và đặt hàng. Cảm ơn và chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Trương Dương Gửi lúc 15:32 - 11/06/18
  tôi bị suy thận độ 2 và đang sử dụng Ích Thận Vương được đủ 6 tháng thì thấy người rất khỏe mạnh, chỉ số creatinin giảm đáng kể về mức an toàn 112 giờ tôi nghỉ hay như thế nào ạ? xin cảm ơn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chú. Chúc mừng chú khi chỉ số creatinin đã đi về mức ổn định. Đối với bệnh nhân suy thận mạn đã dùng đủ liệu trình 6 tháng thì chú nên duy trì liều 4 viên một ngày chú nhé. Để giúp tăng cường chức năng thận, ngăn ngừa phá hủy thận, giảm gánh nặng cho thận và ngăn ngừa tái phát chú nhé. Chú tham khảo thêm về sản phẩm theo đường link http://bit.ly/thông-tin-sản-phẩm-Ích-Thận-Vương, liên hệ trực tiếp hotline 18006304 (miễn cước) để được tư vấn và đặt hàng. Cảm ơn và chúc chú sức khỏe!
 • avatar
  Thanh Gửi lúc 07:23 - 07/06/18
  Gia ban 1hop bao nhieu tien.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Một hộp Ích Thận Vương có giá bán lẻ 220.000₫, mua từ 5 hộp được miễn phí giao hàng tận nhà, mua từ 10 hộp được giá ưu đãi thấp nhất 210.000₫/ hộp bạn nhé. Bạn có thể liên hệ hotline 18006304 để được tư vấn và đặt hàng, tìm hiểu thêm về sản phẩm tại trang: http://bit.ly/thông-tin-sản-phẩm-Ích-Thận-Vương Chúc bạn sức khoẻ.
 • avatar
  Đỗ Đình Dũng Gửi lúc 14:09 - 06/06/18
  Chào chuyên gia.tôi bị sỏi thận 11mm bị đau lưng, hông, đi tiểu nhiều hay tức vùng bụng, giờ tôi uống ích thận vương có giảm sỏi không ??? có đỡ không hay tôi phải đi tán sỏi mới hết được? cảm ơn bác sĩ.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Kích thước sỏi của bạn cũng không phải nhỏ nữa. Bạn nên uống luôn sản phẩm Ích Thận Vương có chiết xuất từ Cây dành dành, Cao đan sâm, Mã Đề, Linh chi đỏ....Giúp tăng cường chức năng thận, ngăn ngừa phá hủy thận. Giúp tăng cường đào thải các chất lắng đọng, căn bã trong cơ thể theo đường niệu ra ngoài. Từ đó giúp bào mòn sỏi theo đường niệu ra ngoài. Giảm các triệu chứng : đau vùng lưng hông, đau tức bụng dưới, đi tiểu nhiều lần, tiểu dắt tiểu buốt, tăng huyết áp, đái tháo đường.... Uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên trước ăn 30p hoặc sau ăn 1h. Đợt dùng 3-6 tháng bạn nhé. Bạn có thể tham khảo thêm trang: http://bit.ly/thông-tin-sản-phẩm-Ích-Thận-Vương. Bạn vui lòng liên hệ hotline 18006304 (miễn cước ) để được tư vấn trực tiếp. Chúc sức khỏe.
 • avatar
  Trung Gửi lúc 14:52 - 04/06/18
  Tôi bị tiểu đường giờ biến chứng sang suy thận. Bác sĩ nói suy thận độ 2 điều chỉnh chế độ ăn uống, uống thuốc tiểu đường hàng ngày tôi thấy người hay mệt, tiểu đêm 3-4 lần. Giờ tôi uống Ích thận vương có được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chú. Trường hợp người bị tiểu đường thường sẽ hay biến chứng dẫn đến suy thận. Chú dùng luôn sản phẩm Ích Thận Vương là rất hiệu quả và an toàn. Sản phẩm giúp tăng cường chức năng thận, ngăn ngừa phá hủy thận, làm chậm quá trình suy thận. Kiểm soát chỉ số creatinine và protein niệu. Kiểm soát các biến chứng: đau tức vùng lưng hong, mệt mỏi, phù, đi tiểu nhiều lần, tăng huyết áp, đái tháo đường... uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h. Đợt dùng 3-6 tháng. Để được tư vấn trực tiếp chú có thể liên hệ tổng đài 18006304 (miễn cước) và tham khảo thêm về chế độ ăn uống cho người suy thận: http://bit.ly/5-bước-lựa-chọn-thực-phẩm-cho-người-suy-thận. Cảm ơn và chú chúc sức khỏe!
 • avatar
  Mai Liên Gửi lúc 15:20 - 01/06/18
  tôi bị suy thận và đang sử dụng Ích Thận Vương đủ liệu trình 6 tháng thì thấy người rất khỏe mạnh, chỉ số creatinin giảm đáng kể giờ tôi nghỉ hay như thế nào ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Chúc mừng bạn khi chỉ số creatinin giảm đáng kể nhé. Đối với bệnh nhân suy thận mạn đã dùng đủ liệu trình 6 tháng thì bạn nên duy trì liều 4 viên trên ngày bạn nhé. Để giúp tăng cường chức năng thận, ngăn ngừa phá hủy thận và ngăn ngừa tái phát bạn nhé. Bạn tham khảo thêm về sản phẩm theo đường link http://bit.ly/thông-tin-sản-phẩm-Ích-Thận-Vương Hoặc liên hệ trực tiếp hotline 18006304 (miễn cước) để được tư vấn và đặt hàng. Cảm ơn và chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Xuân Gửi lúc 16:27 - 30/05/18
  Cho tôi hỏi, tôi hay mệt mỏi và huyết áp cao dùng Ích Thận vương có cải thiện không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Những bệnh nhân bị huyết áp cao thì áp lực máu trong lòng mạch cao sẽ làm hỏng các mạch máu bên trong thận, điều này lâu dần dẫn đến làm tổn thương các mạch máu. Huyết áp là một trong những nguyên nhân biến chứng sang suy thận. Để tăng cường chức năng thận, ổn định huyết áp bạn nên sử dụng sớm Ích Thận Vương. Ích Thận Vương với thành phần chính là cao Dành Dành, Đan Sâm, Bạch Phục Linh... phòng biến chứng của suy thận, ổn định huyết áp, giảm triệu chứng mệt mỏi, tăng đào thải các chất độc, độc tố ra khỏi cơ thể. Để được tư vấn trực tiếp bạn liên hệ trực tiếp hotline 18006304 hoặc bạn có thể tham khảo thông tin sản phẩm tại http://bit.ly/thông-tin-sản-phẩm-Ích-Thận-Vương . Chúc bạn và gia đình sức khỏe. Thân ái.
 • avatar
  Nhật Minh Gửi lúc 04:18 - 30/05/18
  Bố tôi năm nay 82 tuổi , đang mắc nhiều chứng bệnh già ...trong đó có tiểu đướngl và suy thận mãn ..hiên đang chạy thận 3lân/tuần Hỏi có sử dụng Ich thận vuong được ko ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bố bạn đã nhiều tuổi, mắc nhiều bệnh và hiện đang chạy thận tuần 3 lần thì nên sử dụng sản phẩm Ích Thận Vương. Sản phẩm giúp tăng cường chức năng thận, ngăn ngừa phá hủy thận, chống oxy hóa, cải thiện vi tuần hoàn, tăng cường hồng cầu cho cơ thể, giảm nhu cầu cần lọc máu ở bệnh nhân chạy thận, giảm số lần chạy thận trong tuần. Tăng cường sức khỏe và kiểm soát các biến chứng: phù, đau lưng, mệt mỏi, chán ăn, mất ngủ, tăng huyết áp, đái tháo đường.... Bố bạn uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h. Để được tư vấn trực tiếp và đặt hàng bạn liên hệ trực tiếp hotline 18006304 ( miễn cước) và tham khảo thông tin sản phẩm tại http://bit.ly/thông-tin-sản-phẩm-Ích-Thận-Vương. Chúc sức khỏe. Thân ái.
 • avatar
  Ngô Đức Sáng Gửi lúc 03:07 - 29/05/18
  Toi can mua thuoc
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết bạn gặp bệnh lý gì tại thận? Hay có triệu chứng gì? Để được tư vấn trực tiếp và liên hệ đặt hàng bạn liên hệ trực tiếp hotline 18006304 hoặc tìm hiểu thêm về sản phẩm: http://bit.ly/thông-tin-sản-phẩm-Ích-Thận-Vương. Chúc bạn sức khỏe. Thân ái.
 • avatar
  Luu thi hong cam Gửi lúc 06:39 - 27/05/18
  thua bac si toi bi suy than do 2 da 4 nam nay . Toi da di ktra 1 thang truoc chi so cretimin la 9.0, ure la 8.2 . Tôi đang dùng đạm thận, huyết áp và sắt . bsi cho toi loi khyen
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Đối với bệnh nhân suy thận độ 2 chức năng thận đã suy giảm đáng kể, khả năng bài tiết các chất độc, cặn bã ra khỏi cơ thể giảm. Bạn yên tâm, bạn nên sử dụng sớm sản phẩm Ích Thận Vương, bạn có chia sẻ bạn đang uống kèm thuốc huyết áp, sắt và đạm thận thì bạn hoàn toàn kết hợp với Ích Thận Vương. Sản phẩm Ích Thận Vương là sự kết hợp giữa các thành phần chính là cao dành dành; các nhóm dược liệu lợi tiểu như mã đề, bạch phục linh, râu mèo; các nhóm dược liệu bổ máu như trầm hương, linh chi đỏ,... giúp hỗ trợ điều trị suy thận, cải thiện triệu chứng mệt mỏi, thiếu máu, làm chậm diễn tiến suy thận. Cùng với đó bệnh nhân nên thực hiện một chế độ ăn hạn chế natri, kali; khi nấu ăn không cho muối, nước mắm, mì chính, gia vị, tránh thức ăn có chứa nhiều muối, tránh thức ăn chế biến sẵn,...Để được tư vấn trực tiếp bạn có thể liên hệ tổng đài 18006304 (miễn cước) và tham khảo thêm về chế độ ăn uống cho người suy thận: http://bit.ly/5-bước-lựa-chọn-thực-phẩm-cho-người-suy-thận. Cảm ơn và chúc sức khỏe!
 • avatar
  Chúc nhiều Gửi lúc 22:47 - 26/05/18
  E đang bị suy thận mạn và đag uống thuốc đều trị. Uống này có giúp hỗ trợ gì k ạk
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Đối với bệnh nhân suy thận mạn chức năng thận đã suy giảm đáng kể, khả năng bài tiết các chất độc, cặn bã ra khỏi cơ thể giảm. Bạn nên sử dụng sớm sản phẩm Ích Thận Vương uống kèm được với thuốc Tây. Sản phẩm Ích Thận Vương là sự kết hợp giữa thành phần chính là cao dành dành với: Các nhóm dược liệu lợi tiểu như mã đề, bạch phục linh, râu mèo; Các nhóm dược liệu bổ máu như trầm hương, linh chi đỏ,... giúp hỗ trợ điều trị suy thận, cải thiện triệu chứng mệt mỏi, thiếu máu, làm chậm diễn tiến suy thận. Cùng với đó bệnh nhân suy thận nên thực hiện một chế độ ăn hạn chế natri, kali, đạm,.. Để được tư vấn trực tiếp bạn liên hệ trực tiếp hotline 18006304 hoặc bạn có thể tham khảo thông tin sản phẩm tại http://bit.ly/thông-tin-sản-phẩm-Ích-Thận-Vương Chúc bạn và gia đình sức khỏe. Thân ái.
 • avatar
  Hảo Gửi lúc 15:18 - 24/05/18
  Cho tôi hỏi chế độ ăn uống của người nang thận? Cảm ơn tư vấn sức khỏe
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết kích thước nang của bạn bao nhiêu? Đối với kích thước nang trên 6cm nên mổ, vì nó gây đè ép chủ mô thận, dần dần ảnh hưởng đến chức năng thận. Đối với nang kích thước dưới 6cm không gây biến chứng nhiễm trùng nang, xuất huyết trong nang thì không cần can thiệp, chủ yếu điều trị bảo tồn. Cần theo dõi, siêu âm 6 tháng 1 lần, kiểm soát chế độ ăn, uống là điều hết sức cần thiết và lượng thức ăn đảm bảo giá trị dinh dưỡng cũng là vấn đề quan trọng. Cần ăn nhạt, giảm lượng đạm đưa vào cơ thể, không dùng đồ ăn nhiều dầu mỡ, chọn món luộc thay cho món chiên nướng, giảm thực phẩm chứa kali, phospho, không sử dụng rượu bia, nước khoáng; đồ ăn kích thích như ớt,tiêu, hành ,tỏi; hạn chế đồ chua, các loại nấm, đồ chế biến sẵn...Để phòng biến chứng của nang thận sang suy thận bạn nên dùng sớm sản phẩm Ích Thận Vương. Là sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên giúp bảo vệ thận, tăng cường chức năng thận, tăng đào thải các chất độc, độc tố ra khỏi cơ thể, phòng ngừa suy thận ở những người co nguy cơ cao. Để được tư vấn trực tiếp bạn liên hệ trực tiếp hotline 18006304 và tham khảo thông tin sản phẩm tại http://bit.ly/thông-tin-sản-phẩm-Ích-Thận-Vương . Cảm ơn bạn và chúc bạn sức khỏe. Thân ái.
 • avatar
  Minh Hà Gửi lúc 15:41 - 23/05/18
  Tôi là người mua Ích Thận Vương cách đây 2 tháng, sau khi sử dụng sản phẩm đều đặn liều 6 viên/ngày như hướng dẫn. Tôi thấy cải thiện triệu chứng hơn rất nhiều, hiện tượng tiểu đêm, đau lưng thuyên giảm rất nhiều, do đó giấc ngủ của tôi rất cải thiện ăn ngon, ngủ ngon. Cảm ơn sản phẩm rất nhiều.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm. Nếu như các triệu chứng của bạn đã thuyên giảm thì bạn nên giảm liều 4 viên/ngày và dùng liệu trình từ 3 đến 6 tháng để đạt hiệu quả tốt nhất. Để được tư vấn trực tiếp bạn liên hệ trực tiếp hotline 18006304. Chúc bạn sức khỏe. Thân ái.
 • avatar
  Thảo Gửi lúc 21:24 - 22/05/18
  Chào bsi. Người nhà tôi hiện đang chạy thận 1 tuần 3 lần. Vậy uống loại này có giúp bổ trợ cho sức khoẻ khá lên không. Có liều dùng theo từng giai đoạn bệnh không ạ.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Đối với bệnh nhân đang chạy thận thì bạn yên tâm bệnh nhân nên sử dụng sớm sản phẩm Ích Thận Vương. Sản phẩm Ích Thận Vương là sự kết hợp giữa thành phần chính là cao dành dành với các nhóm dược liệu lợi tiểu như mã đề, bạch phục linh, râu mèo; Các nhóm dược liệu bổ máu như trầm hương, linh chi đỏ,... giúp hỗ trợ điều trị suy thận, cải thiện triệu chứng mệt mỏi, thiếu máu, làm chậm diễn tiến suy thận, giảm nhu cầu lọc máu ở bệnh nhân suy thận... Cùng với đó bệnh nhân chạy thận nên thực hiện một chế độ ăn hạn chế natri, kali, đạm,... Để được tư vấn trực tiếp bạn liên hệ trực tiếp hotline 18006304 hoặc bạn có thể tham khảo thông tin các khách hàng sử dụng sản phẩm tại http://bit.ly/các-chia-sẻ-của-khách-hàng-trên-mọi-miền-tổ-quốc Chúc bạn và gia đình sức khỏe. Thân ái.
 • avatar
  Bảo Ngọc Gửi lúc 16:25 - 21/05/18
  Chào tư vấn sức khỏe, tôi bị huyết áp cao và kèm sỏi thận 2 bên, nhưng kích thuốc sỏi cũng không khá to, kèm theo tiểu đêm, đau lưng có dùng được Ích Thận Vương không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Trường hợp của bạn bị cao huyết áp và sỏi thận kích thước nhỏ thì nên sử dụng sản phẩm Ích Thận Vương là rất tốt. Huyết áp cao ảnh hưởng rất nhiều đến chức năng thận và cũng là nguyên nhân gây suy thận, ngoài ra sỏi thận cũng gây phá hủy mao mạch thận, gây triệu chứng đau lưng, tiểu đêm nhiều. Bạn sử dụng Ích Thận Vương sẽ giúp tăng cường chức năng thận, ngăn ngừa phá hủy thận, tăng cường đào thải các chất cặn bã trong cơ thể theo đường niệu ra ngoài từ đó giúp bào mòn sỏi theo đường tiểu ra ngoài, giúp ổn định huyết áp và kiểm soát các triệu chứng : đi tiểu nhiều lần, tiểu dắt, tiểu buốt, đau tức vùng lưng hông, mệt mỏi.....Bạn uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên trước ăn 30p hoặc sau ăn 1h, đợt dùng 3-6 tháng. Bạn có thể thao khảo thêm theo trang. http://bit.ly/thông-tin-sản-phẩm-Ích-Thận-Vương và liên hệ trực tiếp đến số 18006304 ( miễn cước ) để được tư vấn trực tiếp. Chúc sức khỏe!
 • avatar
  Anh Đào Gửi lúc 15:47 - 17/05/18
  Tôi bị sỏi thận kích thước sỏi 10mm, 8mm mệt mỏi, hay đau lưng nhiều , đi tiểu đêm. Tôi uống kim tiền thảo 3 tháng không đỡ , giờ Ích thận vương được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Vậy thì bạn nên sử dụng luôn sản phẩm Ích Thận Vương là rất tốt bạn nhé. Giúp tăng cường chức năng thận, ngăn ngừa phá hủy thận. Tăng cường đào thải các chất cặn bã trong cơ thể theo đường niệu ra ngoài. Từ đó theo cơ chế nước chảy đá mòn sỏi sẽ được bào mòn và theo đường niệu ra ngoài. Kiểm soát các biến chứng : đau tức bụng dưới, đau tức vùng lưng hong, đi tiểu nhiều lần, mệt mỏi, tăng huyết áp, đái tháo đường. .. và Ngăn ngừa tái phát. Uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên trước ăn 30p hoặc sau ăn 1h. Đợt dùng 3-6 tháng. Bạn có thể liên hệ hotline 18006304 (miễn cước) để được tư vấn trực tiếp. Chúc sức khỏe.
 • avatar
  Thiết Gửi lúc 11:54 - 16/05/18
  Chào tư vấn sức khỏe.Tôi uống Ích thận vương được 2 tháng. Trước đây tôi bị cao huyết áp, cơ thể hay mệt , đi tiểu đêm 3-4 lần một đêm, giờ cơ thể bình thường không bị đi tiểu đêm nữa. Tôi có cần uống thêm ích thận vương nữa không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn sử dụng Ích Thận Vương được 2 tháng đã có kết quả tốt, bạn nên uống đủ liệu trình 3-6 tháng để giúp tăng cường chức năng thận, ngăn ngừa phá hủy thận, giảm các biến chứng như :đi tiểu nhiều, đau tức vùng hông mông, cơ thể mệt mỏi.....giải phóng và điều hòa năng lượng trong cơ thể giúp ổn định huyết áp và ngăn ngừa các bệnh về tim mạch. Khi uống đủ liệu trình sẽ phòng ngừa tái phát bạn nhé. Để được tư vấn cụ thể bạn liên lạc số hotline: 18006304 và có thể tìm hiểu thêm về chế độ ăn uống trong: http://bit.ly/5-bước-lựa-chọn-thực-phẩm-cho-người-suy-thận. Cảm ơn và chúc chị sức khỏe!
 • avatar
  HUNG Gửi lúc 11:52 - 16/05/18
  Con tôi 21 tuổi cháu bị hội chứng thận hư và sỏi thận, đang sử dụng thuốc giờ uống thêm Ích Thận Vương thì có tốt không? Tư van giúp tôi,
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh! Hội chứng thận hư thường được gây ra bởi các tổn thương của các mạch máu nhỏ (tiểu cầu) của thận. Các cầu thận lọc máu khi máu đi qua thận. Cầu thận khỏe mạnh sẽ giữ protein máu (chủ yếu là albumin – một chất cần thiết để duy trì đủ lượng chất lỏng trong cơ thể) và lọc các chất thải qua nước tiểu ra khỏi cơ thể. Khi bị hư hại, các tiểu cầu này không thể giữ protein máu và lọc nên bị ra khỏi cơ thể. Trường hợp của cháu hoàn toàn có thể sử dụng được Ích Thận Vương để giúp cải thiện vi tuần hoàn thận, bảo vệ các tế bào thận, tăng cường chức năng thận, nên giảm các triệu chứng của người thận hư, tránh quá trình suy thận. Ngoài ra Ích Thận Vương còn giúp lợi tiểu bào mòn sỏi, tránh hình thành sỏi mới. Cháu nên sử dụng liều 6 viên 1 ngày chia 2 lần, sử dụng theo đợt 3-6 tháng để có kết quả tốt nhất. Để được tư vấn cụ thể anh liên lạc số tổng đài 18006304 và tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm: http://bit.ly/thông-tin-sản-phẩm-Ích-Thận-Vương. Xin cảm ơn và chúc sức khỏe!
 • avatar
  Phi Gửi lúc 11:49 - 16/05/18
  Chào bác sĩ. Tôi năm nay 45 tuổi, hay đi tiểu đêm và hay đau phần thắt lưng đã 2 năm. có tiền sử bệnh soi thận, hiện tại đi khám phát hiện suy thận độ 1, không biết hiện tại tôi cần điều trị như thế nào và có khỏi được không
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh! Tiểu đêm và đau thắt lưng là một trong các triệu chứng của suy thận và sỏi thận. Bạn có tiền sử sỏi thận không biết giờ còn sỏi không? Rất nhiều trường hợp sỏi thận gây suy thận và hiện giờ anh cũng đang suy thận độ 1. Anh tham khảo sử dụng sớm sản phẩm Ích Thận Vương để tăng cường chức năng thận, cải thiện vi tuần hoàn, bảo vệ các tế bào thận đang suy yếu đưa các chỉ số creatinin, ure huyết về mức bình thường, lợi tiểu bào mòn sỏi, tránh hình thành sỏi, giảm các triệu chứng tiểu đêm nhiều, đau lưng hông. Anh nên sử dụng liều 6 viên 1 ngày chia 2 lần, uống theo đợt 3-6 tháng để có kết quả tốt nhất. Để được tư vấn cụ thể anh liên hệ số hotline 18006304 và tham khảo thông tin khách hàng sử dụng Ích Thận Vương trên toàn quốc: http://bit.ly/các-chia-sẻ-của-khách-hàng-trên-mọi-miền-tổ-quốc. Cảm ơn và chúc anh sức khỏe!
 • avatar
  Ánh Hằng Gửi lúc 11:47 - 16/05/18
  Chào BS ạ! ông em bị suy thận độ 2, hiện đang mắc thêm tiểu đường, hiện bụng ông rất to, chân thì teo nhỏ vậy giờ cần làm gì để khắc phục tình trạng này ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Tiểu đường là nguyên nhân dẫn đến suy thận và suy thận nếu đường huyết liên tục tăng cao làm cho các mạch máu dễ bị xơ vữa, dẫn đến tăng huyết áp, suy tim nếu nặng có thể gây đột quỵ có thể gây tử vong. Để giảm biến chứng nguy hiểm này, ông bạn vẫn sử dụng thuốc giảm đừơng huyết, ngoài ra bạn tham khảo cho ông sử dụng sớm sản phẩm Ích Thận Vương để tăng cường chức năng thận, bảo vệ thận, ngăn chặn quá trình suy thận với liều 6 viên 1 ngày chia 2 lần theo liệu trình 3-6 tháng để có kết quả tốt nhất. Bạn tham khảo chi tiết trong đường link sau: http://bit.ly/thoát-khỏi-suy-thận-độ-2-nhờ-điều-trị-đúng-cách. Để được tư vấn cụ thể bạn liên lạc số hotline: 18006304. Cảm ơn và chúc gia đình bạn sức khỏe!
 • avatar
  Nguyentien Thu Gửi lúc 11:46 - 16/05/18
  Toi nguyen tienthu ,cach đay 5 thang bs chuan đoan toi bi suy than, bien chung cua tieu đuong typ 2 . Thuoc tay o co đieu tri vi khi dung thuoc tay, than phai lam viec nang hon. Toi that su boi roi.sau khi dung it than vuong , sau 5 thang toi vua xet nghiem mau va nuoc tieu , chi so đam thai qua nuoc tieu cua toi nhu nguoi binh thuong , cac chi so lien quan ve suy than ok, khong co trieu chung gi.bs hoi sao tot the , toi chi cuoi !
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh! Cảm ơn anh đã chia sẻ thông tin. Anh sử dụng Ích Thận Vương được 5 tháng giờ các chỉ số đã giảm, về mức ổn định và cơ thể khỏe mạnh không có triệu chứng bệnh như vậy rất tốt. Anh vẫn nên uống Ích Thận Vương với liều duy trì sáng 2 viên, tối 2 viên sau ăn 1h hoặc trước ăn 30p để giúp tăng cường chức năng thận, ngăn ngừa phá hủy thận, làm chậm quá trình suy thận, tăng cường đào thải các chất cặn bã trong cơ thể theo đường niệu ra ngoài từ đó kiểm soát các biến chứng và ngăn ngừa tái phát . Để được tư vấn thêm và đặt hàng anh có thể liên hệ trực tiếp đến số 18006304 (miễn cước ). Chúc anh sức khỏe!
 • avatar
  Chị Thân Gửi lúc 11:44 - 16/05/18
  Chào chuyên gia. Tôi bị cao huyết áp, sỏi thận 8,9mm đang uống thuốc huyết áp hàng này. Hay bị đau lưng, đi tiểu đêm. Tôi uống ích thận vương cùng thuốc huyết áp được không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Trường hợp của bạn bị cao huyết áp và sỏi thận kích thước 8-9 mm sử dụng sản phẩm Ích Thận Vương là rất tốt. Huyết áp cao ảnh hưởng rất nhiều đến chức năng thận và cũng là nguyên nhân gây suy thận, ngoài ra sỏi thận cũng gây phá hủy mao mạch thận, gây triệu chứng đau lưng, tiểu đêm nhiều. Bạn sử dụng Ích Thận Vương sẽ giúp tăng cường chức năng thận, ngăn ngừa phá hủy thận, tăng cường đào thải các chất cặn bã trong cơ thể theo đường niệu ra ngoài từ đó giúp bào mòn sỏi theo đường tiểu ra ngoài, giúp ổn định huyết áp và kiểm soát các triệu chứng : đi tiểu nhiều lần, tiểu dắt, tiểu buốt, đau tức vùng lưng hông, mệt mỏi.....Bạn uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên trước ăn 30p hoặc sau ăn 1h, đợt dùng 3-6 tháng. Bạn có thể thao khảo thêm theo trang. http://bit.ly/thông-tin-sản-phẩm-Ích-Thận-Vương và liên hệ trực tiếp đến số 18006304 ( miễn cước ) để được tư vấn trực tiếp. Chúc sức khỏe!
 • avatar
  Đường Gửi lúc 11:41 - 16/05/18
  Chào bác sĩ, cho em hỏi trước thận em hoàn toàn bình thường khỏe mạnh, ngủ có thể đến tận trưa dậy mới đi tiểu. Do 1 lần đi khám và uống kháng sinh chống viêm, sau đợt uống kháng sinh em nhận thấy rõ rệt là thận bị yếu đi, như là tiểu đêm 2-3 lần là phải đi tiểu vì căng quá, ko như trước. Nước tiểu có màu vàng. Vậy cho em hỏi trường hợp của em có uống dc ích thận vương không.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Do bạn uống một đợt kháng sinh, chống viêm kéo dài nên làm cho chức năng thận suy giảm gây biến chứng: tiểm đêm, tiểu nhiều lần, mệt mỏi, mất ngủ... Bạn nên sử dụng luôn sản phẩm Ích Thận Vương là rất tốt. Sản phẩm chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược nên rất an toàn, không gây tác dụng phụ giúp: Tăng cường chức năng thận, ngăn ngừa phá hủy thận;Tăng cường đào thải các chất cặn bã trong cơ thể theo đường niệu ra ngoài; Kiểm soát các biến chứng: đi tiểu nhiều lần, mệt mỏi, mất ngủ, tăng huyết áp, đái tháo đường. .. và ngăn ngừa tái phát. Uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên trước ăn 30p hoặc sau ăn 1h. Đợt dùng 3-6 tháng. Bạn có thể liên hệ hotline 18006304 (miễn cước)và tìm hiểu thêm về sản phẩm: http://bit.ly/thông-tin-sản-phẩm-Ích-Thận-Vương. Chúc sức khỏe!
 • avatar
  Thuấn - Hải Dương Gửi lúc 11:39 - 16/05/18
  Tôi bị thận đa nang cả hai bên thì dùng liệu trình mấy thang va bao nhiêu hôp ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Không biết nang thận của bạn kích thước bao nhiêu? Đối với điều trị thận đa nang chủ yếu điều trị triệu chứng và ngăn ngừa biến chứng của nang thận. Bạn mắc bệnh lý nang thận làm chức năng thận suy giảm do vậy việc cần thiết là cần có biện pháp giúp tăng cường chức năng thận, bảo vệ thận khỏi các tổn thương, ngăn ngừa bệnh phát triển. Do dó bạn sử dụng được Ích Thận Vương bạn nhé và nên sử dụng sớm liệu trình từ 3 đến 6 tháng để đem lại hiệu quả cao. Một hộp Ích Thận Vương bạn dùng trong vòng 5 ngày, 18 hộp bạn đủ liệu trình 3 tháng. Để được tư vấn trực tiếp bạn có thể liên hệ hotline: 18006304 và tìm hiểu thêm thông tin khách hàng sử dụng sản phẩm: http://bit.ly/các-chia-sẻ-của-khách-hàng-trên-mọi-miền-tổ-quốc. Chúc sức khỏe!
 • avatar
  Lan Gửi lúc 11:37 - 16/05/18
  Cho mình hỏi là bố mình bị suy thận độ 4 , dùng Ích Thận Vương được hơn năm rồi. Và bố mình cứ đều đặn dùng liều 4 viên/ ngày bây giờ các chỉ số về thận cũng ổn định và sức khỏe cải thiện rất nhiều. Liệu sử dụng liên tục có tác dụng phụ không? Rất mong được tư vấn.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Đối với bệnh nhân suy thận độ 4 thì chức năng thận đã suy giảm đáng kể, khả năng bài tiết các chất độc, cặn bã ra khỏi cơ thể giảm. Bác sử dụng sản phẩm đã cải thiện được sức khỏe, ổn định chỉ số nên cứ yên tâm duy trì dùng liều 4 viên/ ngày, hoàn toàn không có tác dụng phụ gì. Để được tư vấn trực tiếp bạn có thể liên hệ tổng đài 18006304 (miễn cước) và tham khảo thêm về chế độ ăn uống cho người suy thận: http://bit.ly/5-bước-lựa-chọn-thực-phẩm-cho-người-suy-thận. Cảm ơn và chúc sức khỏe!
 • avatar
  Hiệp Hòa Gửi lúc 11:34 - 16/05/18
  tôi đi tiểu đêm 4,5 lần 1 đêm , hiện tượng này xuất hiện 2,3 năm rồi ạ, tôi đi khám bên đông y thì bác si bảo thận kém, thế tôi sử dụng được ÍCh Thận Vương không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn nên dùng sớm sản phẩm Ích Thận Vương để khí hóa bàng quang, giúp bàng quang giữ được nước tiểu lâu hơn, không kích thích bàng quang đi tiểu nhiều lần nên giảm số lần đi tiểu đêm, tăng cường chức năng thận, tăng đào thải các chất độc, độc tố ra khỏi cơ thể. Để được tư vấn trực tiếp bạn liên hệ trực tiếp hotline 18006304 (miễn cước) và tìm hiểu thêm về sản phẩm: http://bit.ly/thông-tin-sản-phẩm-Ích-Thận-Vương. Chúc bạn sức khỏe. Thân ái.
 • avatar
  Nhân Gửi lúc 15:40 - 04/05/18
  Chào tư vấn sức khỏe, tôi rất vui khi sử dụng Ích Thận Vương rất cải thiện, đợt trước tôi đi tiểu đêm ngày 5, 6 lần giờ chỉ còn 2 đến 3 lần có hôm chỉ đi còn có 1 lần. Tôi đã dùng sản phẩm 3 tháng vậy có nên dùng tiếp sản phẩm không ạ?Cảm ơn.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Khi các triệu chứng của mình đã thuyên giảm thì bạn nên dùng liều 2-4 viên/ ngày, chia làm 2 lần. Để được tư vấn trực tiếp bạn liên hệ trực tiếp hotline 18006304. Chúc bạn sức khỏe. Thân ái.
 • avatar
  Xuân Kính Gửi lúc 13:44 - 03/05/18
  chỉ số của tôi trước đây là 258 uống ích thận vương được 3 tháng giờ chỉ số còn 115 cơ thể khỏe mạnh , không còn mệt mỏi ,chán ăn, không bị đi tiểu đêm nữa. Gửi cho tôi thêm liệu trình 3 tháng nữa. cám ơn đã tư vấn cho tôi sử dụng.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn tiếp tục dùng với liều ngày 2 lần mỗi là 3 viên sau ăn 1h hoặc trước ăn 30p. Để giúp tăng cường chức năng thận, làm chậm quá trình suy thận, ổn định các chỉ số . Kiểm soát các biến chứng: phù, đi tiểu nhiều lần, tăng huyết áp, đái tháo đường... và phòng ngừa tái phát bạn nhé.Bạn liên hệ trực tiếp đế hotline 18006304 ( miễn cước ) để đặt hàng và được tư vấn thêm bạn nhé! Chúc sức khỏe.
 • avatar
  Nam Gửi lúc 19:49 - 26/04/18
  Anh em bị suy thận cấp 3 hiện đang điều trị ở bệnh viện.vậy có dùng được ích thận vương khôg ạ.và dùng được thì nên mua thuốc ở đâu ạ.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Đối với bệnh nhân suy thận độ 3 nên dùng sớm Ích Thận Vương với liều sáng 3 viên, tối 3 viên trước ăn 30p hoặc sau ăn 1h, đợt dùng 6 tháng. Giúp tăng cường chức năng thận, ngăn ngừa phá hủy thận, làm chậm quá trình suy thận. Tăng cường đào thải các chất lắng đọng trong cơ thể theo đường niệu ra ngoài. Kiểm soát các biến chứng: đau bụng, chướng bụng, đau vùng lưng hông, mệt mỏi, buồn nôn, chán ăn,... Bạn có thể liên hệ đặt hàng theo số 0975284017 hoặc 0917214851 để được tư vấn trực tiếp. Chúc sức khỏe.
 • avatar
  Trung Hiếu Gửi lúc 11:15 - 16/04/18
  Chào bác sĩ .tôi bị suy thận độ 2 vừa mới đi khám về. Bác sĩ chưa cho thuốc thận chỉ bảo tôi uống thuốc huyết áp đều với ăn uống theo chế độ. Nhưng hiện tại tôi hay bị đi tiểu đểm nhiều làm mất giấc ngủ , người hay mệt. Tôi uống ích thận vương được không? bác sĩ tư vấn giúp tôi.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Suy thận độ 2 nếu kết hợp chế độ ăn uống sinh hoạt hợp lý thì có thể chỉ số creatinin không tăng nhưng sẽ không giảm, diễn tiến suy thận vẫn xảy ra và để lại những biến chứng như: đi tiểu nhiều, đau vùng lưng hông, cơ thể mệt mỏi, huyết áp cao,... Bạn nên dùng luôn Ích Thận Vương là rất tốt: Giúp tăng cường chức năng thận, làm chậm quá trình suy thận. Ổn định chỉ số Creatinin. Kiểm soát các biến chứng và triệu chứng. Bạn uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên trước ăn 30p hoặc sau ăn 1h. Đợt dùng 3-6 tháng. Bạn có thể liên hệ theo số 0975284017 hoặc 0917214851 để được tư vấn trực tiếp. Chúc sức khỏe.
 • avatar
  Tiên Du Gửi lúc 14:06 - 13/04/18
  Ông mình bị suy thận độ 3 và đang bị cao huyết áp đang uống thuốc huyết áp. Hay bị đi tiểu đêm nhiều, cơ thể mệt mỏi, hơi phù 1 chút ở chân. Uống ích thận vương 3 tháng giờ đi kiểm tra suy thận độ 1 không bị đi tiểu đêm , không thấy mệt mỏi nữa. Mình muốn đăng ký thêm 3 tháng cho ông mình nữa. Nếu thận bình thường có uống được nữa không ạ. Xin cảm ơn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Ông của bạn nên uống đợt 6 tháng, với liều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h. Khi chỉ số creatinin ổn định có thể để ông uống liều duy trì 2-4 viên/ngày. Giúp tăng cường chức năng thận, làm chậm quá trình suy thận. Ổn định chỉ số. Kểm soát biến chứng: Mệt mỏi, đi tiểu nhiều lần, tiểu buốt, tiểu dắt, đau mỏi lưng hông, tăng huyết áp, đái tháo đường... và phòng ngừa tái phát bạn nhé. Tuổi cao sức đề kháng của ông bạn cũng sẽ kém hơn, kết hợp với ông bị huyết áp phải uống thuốc huyết áp hàng ngày nên sẽ ảnh hưởng đến thận. Vì vậy ông uống duy trì Ích Thận Vương là rất tốt. Bạn liên hệ trực tiếp theo số 0975284017 hoặc 0917214851 để đặt hàng và tư vấn trực tiếp bạn nhé. Chúc sức khỏe.
 • avatar
  Anh Tú Gửi lúc 09:55 - 27/03/18
  tôi bị suy thận độ 2 uống ích thận vương uống 2 tháng thấy k bị phù và đi tiểu nhiều ,mệt mỏi nữa. gửi cho tôi thêm 2 tháng nữa
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Mình đã liên hệ và đặt hàng cho bạn. Bạn cố gắng uống đúng liều 3 viên/ lần, ngày 2 lần sau 1h để giúp tăng cường chức năng thận. Làm chậm quá trình suy thận. Ổn định chỉ số creatinin. Kiểm soát các biến chứng: phù, đi tiểu nhiều, mệt mỏi, tăng huyết áp, đái tháo đường... Chúc sức khỏe.
 • avatar
  Đại Nghĩa Gửi lúc 09:40 - 22/03/18
  Cho tôi thêm 2 tháng nữa .về địa chỉ :xã đoan bái , huyện hiệp hoà , tỉnh bắc giang. Các chỉ số của tôi đã ổn định rồi, tôi muốn uống thêm để tăng cường chức năng thận được không.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Mình đã liên hệ và gửi Ích Thận Vương về cho bạn. Bạn uống với liều duy trì 2 viên/lần, ngày 2 lần sau ăn 1 tiếng. Giúp tăng cường chức năng thận, làm chậm quá trình suy thận. Kiểm soát các biến chứng và ngăn ngừa tái phát bạn nhé! Bạn có thể liên hệ theo số 0975284017 hoặc 0917214851 để được tư vấn trực tiếp. Chúc sức khỏe.
 • avatar
  Xuân Phùng Gửi lúc 08:33 - 17/03/18
  Tôi bị suy thận độ 3 đang uống thuốc ketosterin được 1 năm uống thêm ích thận vương được không.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Khi bạn uống thuốc ketosteril có thể uống kèm Ích Thận Vương là rất tốt bạn nhé. Có tác dụng tăng cường chức năng thận, ngăn ngừa sự phá huỷ thận. Làm chậm quá trình suy thận. Cải thiện vi tuần hoàn và tăng cường hồng cầu. Kiểm soát các biến chứng như phù, đi tiểu nhiều lần.... Bạn có thể liên hệ theo số 0975284017 hoặc 0917214851 zalo,viber để được tư vấn. Chúc sức khoẻ.
 • avatar
  ngoan Gửi lúc 12:11 - 09/01/18
  Tôi bi k dạ dày giaiđoan 3đang chuyền hóa chất.đồng thời tôi bị suy thận đô2 vậy tôíco dùng đc ích thận vương ko
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bị K dạ dày đang truyền hóa chất hoàn toàn có thể dùng Ích Thận Vương để tăng cường chức năng thận, tăng cường sức khỏe, bồi bổ khí huyết bạn nhé. Chúc sức khỏe!
 • avatar
  cảnh Gửi lúc 19:27 - 03/01/18
  mua ích thận vương ở đâu, giá như thế. nào?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh! Anh gọi số hotline 0917214851 để đăng ký mua hàng chính hãng, giao hàng tận nơi nhé. Chúc sức khỏe!
 • avatar
  Hùng Gửi lúc 09:55 - 01/08/17
  Creatine cua em la 11.9 e co dung itv de nang ngừa suy than dc khg a?voi lieu bao nhieu. Khi dung thi chi so creatinin co giam khg a.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Chỉ số creatinin của nam ở mức bình thường từ 74 đến 110. Do vậy của bạn 119 là ở mức đầu suy thận độ 1. Bạn nên dùng Ích Thận Vương để giảm creatinin về mức bình thường với liều 4 viên/ngày chia làm 2 lần nhé. Bạn liên hệ 0917.214.851 để đăng ký mua Ích Thận Vương nhé. Chúc sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn xuân phượng Gửi lúc 12:03 - 17/07/17
  Mẹ tôi bị suy thận cấp độ 3. Đang dùng hai loại thuốc ketoterin và epokin đều đặn được 1 năm rồi. Nhưng chỉ thấy cầm chừng thôi tình hình sức khoẻ kh cải thiện đc. Giờ tôi muôn cho mẹ uống ích thận vương kèm với thuốc mà trước giờ vẫn uống thì có được kh. Nếu được thì liều lượng uống như thế nào
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Suy thận độ 3 đang dùng ketosterin, epokin và muốn cho mẹ sử dụng thêm Ích Thận Vương là rất tốt, bạn nên mua cho mẹ sử dụng để tăng cường chức năng thận, cải thiện độ suy thận, nhiều bệnh nhân suy thận độ 3, uống Ích Thận Vương trở về được bình thường, bạn cho mẹ dùng liều 6 viên/ngày chia làm 2 lần, liên hệ 0917.214.851 để đặt hàng chính hãng nhé. Chúc sức khỏe!
 • avatar
  Phạm Tính Gửi lúc 20:55 - 15/07/17
  Xin chào chuyên gia tư vấn. Tôi năm nay 32 tuổi, tháng 6 năm 2016 tôi xét nghiệm máu thì bác sĩ kết luận suy thận độ 3. Sau khi được bác sỉ chuẩn đoán, tôi tự tìm hiểu và quyết định ko dùng thuốc tây. Sau 4 tháng dùng ích thận vương và 1 loại thuốc khác thì chỉ số creatinin giảm còn 219 umol/, ure 11.9mmol. Sau 8 tháng thì các chỉ số creatinin 139 umol, Ure 9.9 mmol. Và đến nay chỉ số creatinin là 90.6 umol, ure 4.1 mmol. Uric bình thường . xin hỏi chuyên gia Vậy tôi đang ở suy thận độ mấy. Tôi xin chân thành cảm ơn.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Như trường hợp của bạn đang bị suy thận độ 3, sau hơn 8 tháng đến nay chỉ số creatinin là 90,6 umol/l, ure 4,1 như vậy là các chỉ số đều về mức bình thường, hiện sức khỏe của bạn đã ổn định và trở về khỏe mạnh bình thường, bạn nên duy trì dùng liều thấp hơn để ổn định tình trạng này nhé. Cảm ơn thông tin tích cực từ bạn, bạn có thể để lại số điện thoại để được tư vấn cụ thể hơn nhé. Chúc sức khỏe!
 • avatar
  huong Gửi lúc 11:53 - 12/07/17
  cho em hỏi, mẹ e bị suy thận độ 2 và bị bướu thận bên phải đã cắt bỏ 2/3 cách đây một năm, thận trả bị teo,
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Trường hợp suy thận độ 2, bướu thận đã cắt bỏ 2/3 có thể dùng Ích Thận Vương để tăng cường chức năng thận, cải thiện chức năng thận cho mẹ bạn nhé. Sản phẩm đã được nhiều người sử dụng cho hiệu quả tốt. Bạn liên hệ hotline 0917.214.851 để đăng ký mua hàng nhé. Chúc sức khỏe!
 • avatar
  Nguyen hong hanh Gửi lúc 16:41 - 30/05/17
  E dang bi than da nang va suy than do 2 lieu co dung duoc ich than vuong ko a
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Thận đa nang và suy thận độ 2 thì nên sử dụng Ích Thận Vương để tăng cường chức năng thận, ngăn ngừa thận tiến triển sang giai đoạn 3,4 phải chạy thận nhé. Liên hệ hotline 0917.214.851 để được giao hàng tận nơi nhé. Chúc sức khỏe!
 • avatar
  Ngô Sơn Gửi lúc 22:50 - 30/04/17
  Chào bác sĩ Tôi có biểu hiện nước tiểu có bọt lòi, đi tiểu nhiều lần nhưng mỗi lần lại ít,mệt mỏi cả người dù không làm gì, bị sỏi thận 1 năm rồi thì không biết có nên uống ich thận vương không ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Trường hợp đi tiểu nhiều lần, nước tiểu có bọt và mệt mỏi, hơn nữa mắc sỏi thận thì sử dụng Ích Thận Vương là rất phù hợp bạn nhé. Ích Thận Vương sẽ giúp khắc phục tình trạng của bạn, đã nhiều người bị tiểu nhiều lần, tiểu bọt, sỏi thận sử dụng Ích Thận Vương và khỏi được bệnh rồi bạn nhé. Liên hệ hotline 0917.214.851 để biết thêm chi tiết. Chúc sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn Cầu Tiến Gửi lúc 13:07 - 25/03/17
  Tôi thử máu có bị rối loạn chuyển hóa nhẹ như đường máu và acid uric hơi cao. Ngoài ra tôi bi sỏi thận, hạt sỏi tuy nhỏ 3,8 mm nhưng do viêm tuyến tiền liệt đã làm gây ra triệu chứng đau thắt lưng, tiểu đêm và tiểu nhiều trong thời gian dài. Tôi có dùng Ích Thận Vương cùng với Vương Bảo (TPCN) trị viêm tuyến tiền liệt. Liều dùng Ích Thận Vương là 1v/lần ngày uống 2 lần 2 viên. Xin tư vấn cho tôi cách dùng Ích Thận Vương như thế có hợp lý không hoặc là nên như thế nào? Cám ơn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Với tình trạng sỏi thận, tiểu đêm, tiểu nhiều của bạn thì bạn nên dùng Ích Thận Vương ngày 2 lần, mỗi lần 2 viên nhé. Chúc sức khỏe!
 • avatar
  Dung Gửi lúc 07:52 - 15/03/17
  Mình bị hẹp đường niệu quản trái phẫu thuật 2 làn k thành công Bị suy thận trái độ 3 thận phải bình thường có uống được k?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Với tình trạng suy thận trái độ 3 của bạn thì bạn dùng Ích Thận Vương là phù hợp nhé. Ích Thận Vương sẽ giúp tăng cường chức năng thận, ngăn ngừa thận của bạn bị suy giảm sang giai đoạn muộn hơn. Chúc sức khỏe!
 • avatar
  Cù Thị Quyên Gửi lúc 17:13 - 01/03/17
  Chào ac, chị gái e đang mắc bệnh suy thận mạn cùng với đó là bệnh Lupus Ban đỏ , chị e vẫn dùng thuốc tâ mỗi ngày , giờ dùng thêm Ích thận vương thì có được ko ạ ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Với bệnh lý suy thận mạn và lupus ban đỏ thì nên sử dụng sản phẩm Ích Thận Vương và Kim Miễn Khang bạn nhé. Sẽ tốt cho các bệnh lý mạn tính phải dùng thuốc lâu dài như của chị gái bạn. Chi tiết liên hệ hotline 0917214851 để được tư vấn. Chúc sức khỏe!
 • avatar
  pham thi hau Gửi lúc 22:28 - 27/02/17
  em toi dang bi suy than va tieu duong cong voi men gan cao co dung duoc ich than vuong khong thua bac sy. neu dung ket hop voi thuoc tay cua benh vien thi co anh huong gi khong?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn đang bị suy thận, tiểu đường thì hoàn toàn nên sử dụng Ích Thận Vương bạn nhé. Tiểu đường là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến suy thận, bạn dùng Ích Thận Vương để giúp tăng cường chức năng thận, ngăn ngừa bệnh suy thận tiến triển, và có thể dùng kết hợp với các thuốc tây của bệnh viện mà không lo bất cứ tương tác hay tác dụng phụ gì. Chúc sức khỏe!
 • avatar
  hai Gửi lúc 13:45 - 11/02/17
  bi nang than phai 7 mm dung ich than vuong co duoc ko
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Nang thận kích thước 7mm có thể dùng Ích Thận Vương để tăng cường chức năng thận, làm nhỏ kích thước nang và ngăn ngừa biến chứng suy thận nhé. chúc sức khỏe!
 • avatar
  MINH THUY Gửi lúc 14:07 - 02/02/17
  TOI DANG BI SUY THAN GIAI DOAN 3A. VIEC DUNG THUOC ICH THAN VUONG CO THE CAI THIEN DUOC KHONG/ NHO NHA THUOC TU VAN VA MUA THUOC O DAU. THANKS (SDT: 0938 864 708)
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Suy thận độ 3A uống Ích Thận Vương là phù hợp, sẽ giúp cải thiện các chỉ số xét nghiệm cũng như sức khỏe, triệu chứng của bệnh nhân. Bạn có thể gọi đến số hotline 0917.214.851 để được tư vấn và giao hàng chính hãng tận nơi nhé. Chúc sức khỏe!
 • avatar
  Ut Gửi lúc 19:53 - 27/12/16
  K mắt bệnh thận ,có nen uống ích thận vương để ngừa bệnh k ah??
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn hoàn toàn có thể dùng Ích Thận Vương để ngăn ngừa bệnh là rất tốt bạn nhé. Bạn gọi hotline 0917214851 để được tư vấn, giao hàng chính hãng nhé. Chúc sức khỏe!
 • avatar
  LONG NGUYEN Gửi lúc 23:34 - 11/11/16
  Toi o MY muon mua thuoc ICH than vuong nha thuoc co goi duoc O ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Kênh giao hàng online của Ích Thận Vương mới chỉ giao trong phạm vi trong nước thôi bạn nhé, nếu muốn thì bạn có thể nhờ người nhà ở Việt Nam đặt hàng mua qua số hotline 0917.214.851 rồi gửi hàng sang Mỹ cho bạn nhé. Chúc sức khỏe!
 • avatar
  Vu Anh Xuan Gửi lúc 20:31 - 11/11/16
  Toi bi suy than do 2 tu 2014, luc dau co dung thuoc dong y nhung suc khoe ngay cang suy giam, luon co cam giac lo lang. Cuoi 2015 toi bat dau dung Ich than vuong voi lieu dung 6 vien/ ngay, sau 6 thang suc khoe cua toi duoc cai thien ro ret, khong con cam giac met moi, lo lang ma tam trang phan chan hon nhieu. Toi lam viec nhu nguoi binh thuong, ko co bieu hien cua nguoi bi benh. Tu thang thu 7 den nay, toi duy tri dung 4 vien chia 2 lan sang toi. Qua thuc ITV da cho toi suc khoe, niem tin. Toi se tiep tuc dung.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Kính gửi: Quý khách hàng. Nhãn hàng Ích Thận Vương đã nhận được thông tin phản hồi tích cực từ khách hàng. Rất mong khách hàng để lại số điện thoại để bên nhãn hàng gọi điện lại hỏi thăm sức khỏe, xin thêm thông tin. Trân trọng cảm ơn!
 • avatar
  Dũng Gửi lúc 14:39 - 11/11/16
  Mẹ tôi bị bệnh đa u tủy dẫn đến suy thận độ 3.nhưng đã được lọc máu 01 lần và dùng thuốc đạm thận loại của Thụy Sỹ.giờ thận mẹ tôi giảm xuống độ 2.xin chuyên gia tư vấn mẹ tôi có dùng Ích thận vương được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Trường hợp của mẹ bạn sử dụng Ích Thận Vương là hoàn toàn phù hợp. Mẹ bạn có thể sử dụng kết hợp Ích Thận Vương với các thuốc hiện đang sử dụng, mục đích để làm tăng cường chức năng thận, làm chậm tiến trình suy thận cho mẹ bạn nhé. Nếu muốn mua hàng, bạn có thể gọi lại số hotline 0917.214.851 để được giao hàng chính hãng tận nơi nhé. Chúc sức khỏe!
 • avatar
  Nam Gửi lúc 22:46 - 10/11/16
  Đang chạy thận thì uống có tác dụng gì không bạn.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bệnh nhân suy thận đang chạy thận uống Ích Thận Vương sẽ giúp tăng mức lọc cầu thận, tăng cường sức khỏe, có thể giảm được nhu cầu lọc máu, số lần chạy thận bạn nhé. Đây là một trong các bệnh nhân không phải chạy thận nhờ uống Ích Thận Vương, bạn có thể tham khảo: http://suythanman.vn/bài-viết/phương-pháp-điều-trị/thoát-nỗi-lo-chạy-thận-nhờ-uống-ích-thận-vương.html Chúc sức khỏe!
 • avatar
  Hoa Gửi lúc 09:56 - 01/11/16
  Thật tuyệt vời, bố tôi bị suy thận độ 2 dùng sản phẩm Ích Thận Vương đi khám lại BS kết luận bệnh không bị phát triển thêm nữa, vui lắm í.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cảm ơn thông tin phản hồi tích cực từ bạn, bạn nên khuyên bố bạn nên kiên trì sử dụng để có hiệu quả tốt nhất nhé. Chúc sức khỏe!
 • avatar
  ha phuong Gửi lúc 23:35 - 31/10/16
  tôi mua sản phẩm này ở đâu thì được giá tốt nhất, mua online thì mua như thế nào?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Sản phẩm này có phân phối tại các hiệu thuốc tây, bạn có thể đặt hàng online qua số máy 0917214851 để được giao hàng chính hãng tận nơi với giá tốt nhất bạn nhé. Chúc sức khỏe!
 • avatar
  linh Gửi lúc 15:43 - 31/10/16
  Nhà tôi năm nay 50 tuổi bị suy thận độ 1 thì có dùng được thuốc này không vậy, uống thuốc có phải kiêng cữ gì không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn bị suy thận độ 1 nên dùng Ích Thận Vương để tăng cường chức năng thận, cải thiện chỉ số creatinin bạn nhé, khi dùng không cần kiêng cữ gì đặc biệt, chỉ cần duy trì chế độ ăn uống cho người bị suy thận như ăn nhạt, hạn chế ăn quá nhiều protein... Chúc sức khỏe!
 • avatar
  Anh Nguyễn Gửi lúc 15:25 - 31/10/16
  Mẹ mình cũng đang dùng Ích Thận Vương và thấy giảm hẳn tiểu đêm. Mẹ mình rất vui. Mẹ mình đã dùng được 4 tháng thì nên dùng theo liệu trình như thế nào?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chúc bạn! Mẹ bạn đã dùng 4 tháng và thấy cải thiện tốt là điều đáng mừng, mẹ bạn nên dùng thêm khoảng 2 tháng nữa để được đủ 6 tháng, sau đó nếu bệnh đã ổn định thì có thể giảm liều để duy trì sau đó lại tiếp tục đợt mới bạn nhé. Chúc sức khỏe!
 • avatar
  khánh Gửi lúc 11:23 - 30/10/16
  mấy lần tôi hỏi bác sỹ chuyên khoa thận và cả phó giáo sư , tiến sỹ phó trưởng khoa thận b v bạch mai về ích thận vượng họ đều nói là không biết và o được phổ biến nên o trả lời là có nên dùng hay o
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Do sản phẩm Ích Thận Vương thành phần từ thảo dược, thiên nhiên nên các bác sĩ tây y có thể chưa biết đến là điều hoàn toàn bình thường bạn nhé. Hoặc cũng do quan điểm giữa đông y và tây y khác nhau. Sản phẩm này đã được công nhận là "Sản phẩm được bình chọn là tốt nhất cho gia đình, trẻ em" năm 2016, bạn có thể yên tâm. Chúc sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn Thị Hà Gửi lúc 03:04 - 28/08/16
  bác cho cháu hỏi thăm chút chồng cháu cũng bị suy thận độ 2 hôm nay mới đi xét nghiệm bác sỹ nói .hai bên thận bị teo nữa mà chồng cháu lại áp huyết cao .bị cả gút nữa thêm cả bệnh tai biến .như vậy liệu chồng cháu có uống được Ích Thận Vương k ạ cháu cảm ơn bác nhiều
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Chồng bạn bị suy thận độ 2 kèm thêm cả teo thận, huyết áp cao, gút, tai biến. Như vậy chồng bạn nên uống Ích Thận Vương nhé, giúp tăng cường chức năng thận, cải thiện tình trạng sức khỏe, ngăn ngừa tiến trình suy thận chuyển sang giai đoạn sau, ngoài ra chồng bạn nên dùng cả Hoàng Thống Phong, Nattospes nữa nhé, cho các bệnh lý gút, tai biến để tránh tái phát. Để rõ hơn về sản phẩm và đặt mua hàng, bạn gọi hotline 0917.214.851 nhé. Chúc sức khỏe!
 • avatar
  Ba Gửi lúc 13:36 - 27/07/16
  có bằng chứng nào để xác minh kết quả điều tri của ích thạn vương ko?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Ích Thận Vương là sản phẩm ra đời từ lâu, đã được nhiều người bị các vấn đề về thận, đặc biệt là suy thận sử dụng cho hiệu quả tốt. Tuy chưa được nghiên cứu, nhưng nhiều thông tin bệnh nhân dùng tốt bạn có thể tham khảo tại http://suythanman.vn/video/thoat-khoi-suy-than-do-2-nho-dieu-tri-dung-cach.html http://suythanman.vn/video/chia-se-cua-ba-ngo-thi-mien-ha-noi-day-lui-suy-than-do-2-nho-uong-ich-than-vuong.html Ích Thận vương được giải thưởng "Top 100 sản phẩm tốt nhất cho gia đình và trẻ em" năm 2016 được báo Tiêu dùng bình chọn bạn nhé. Chúc sức khỏe!
Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx