Hỏi đáp
Chào chuyên gia. Tôi 51 tuổi, dạo gần đây hay đi tiểu đêm nhiều, thỉnh thoảng bị tiểu rắt rất khó chịu. Đi khám, bác sĩ kết luận là bị nang thận phải 11mm. Tôi đang lo lắng liệu nang thận kích thước này mức độ nguy hiểm ra sao và có cần phải phẫu thuật không? Có cách nào giúp tôi cải thiện tình trạng hiệu quả để tránh phải phẫu thuật không? Nhờ chuyên gia tư vấn giúp. – (Hoàng Hằng, Phú Yên). (16:24 - 04-06-2021)
Chào chuyên gia. Tôi mới đi siêu âm, bác sĩ chẩn đoán bị nang thận. Xin hỏi chuyên gia, nang thận có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không? Hiện tại, tôi có biểu hiện bị đau lưng, da dẻ thì xanh xao, đi tiểu buốt. Tôi tìm hiểu thì thấy Ích Thận Vương rất tốt cho người bị bệnh thận. Liệu với trường hợp của tôi sử dụng sản phẩm này có hiệu quả không, thưa chuyên gia? Rất mong được giải đáp. (Lê Thị Nhung, Hưng Yên). (13:32 - 21-05-2021)
Chào chuyên gia. Tôi 67 tuổi, bị suy thận độ 3. Tôi có dùng thuốc theo đơn của bác sĩ nhưng vẫn bị mệt, tiểu đêm nhiều, mất ngủ, chân sưng phù. Tôi sợ phải chạy thận lắm. Bạn tôi có mách nên sử dụng sản phẩm thảo dược Ích Thận Vương. Tìm hiểu thêm thì được biết nhiều người dùng sản phẩm này cho hiệu quả rất tốt. Nhưng tôi băn khoăn liệu bệnh của tôi đến giai đoạn 3 rồi dùng có hiệu quả nữa không? Xin cảm ơn. (Nguyễn Văn Thành, Lào Cai). (16:16 - 29-04-2021)
Chào chuyên gia! Tôi bị sỏi thận gần 1 năm nay, đã dùng nhiều loại thuốc rồi mà vẫn chưa đào thải được viên sỏi ra ngoài. Người bạn của tôi mách cách chữa sỏi thận bằng nước dừa. Xin hỏi chuyên gia, cách chữa sỏi thận này có hiệu quả không và nên thực hiện như thế nào? Tôi xin cảm ơn. (Thái Minh, Hưng Yên). (10:33 - 26-03-2021)
Chào chuyên gia. Tôi muốn hỏi: Giãn đài bể thận độ 2 có nguy hiểm không? Chẳng là dạo gần đây tôi hay bị tiểu đêm nhiều và hơi đau tức vùng thắt lưng. Đi khám, kết quả xét nghiệm cho thấy tôi bị giãn đài bể thận độ 2. Tôi đang băn khoăn không biết tình trạng này có nguy hiểm không và cách cải thiện hiệu quả là gì? Rất mong được chuyên gia giải đáp. Xin cảm ơn. – (Văn Quân, Hưng Yên). (14:50 - 04-03-2021)
Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx